Home » Trung tâm luyện IELTS tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 21:28:49

Trung tâm luyện IELTS tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Học luyện thi chứng chỉ IELTS 4.5, 5.5, 6.5, 7.5, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, lớp cấp tốc, nhiều ca học, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, Anh ngữ SGV TP. Vũng Tàu, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

Anh ngữ SGV - Trung tâm luyện thi IELTS tại TP. Vũng Tàu chiêu sinh khóa luyện thi chứng chỉ IELTS 4.5, 5.5, 6.5, 7.5, lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

trung tam luyen ielts tai tp vung tauKhóa luyện thi IELTS tại SGV TP. Vũng Tàu dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người muốn nâng cao trình độ kiến thức, lấy bằng, đăng ký học ca sáng, chiều hoặc tối.

Nhận dạy kèm riêng với giáo viên 155.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian và địa điểm linh động, học viên có thể sắp xếp phù hợp với lịch làm việc của mình.

Lớp học cấp tốc học tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, đáp ứng nhu cầu muốn rút ngắn thời gian học của học viên nhưng vẫn nắm vững kiến thức trọng tâm.

Chương trình luyện IELTS tại Anh ngữ SGV TP. Vũng Tàu sử dụng bộ giáo trình ôn luyện do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, được thay đổi theo từng năm nhằm củng cố kiến thức, phù hợp với yêu cầu của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, chú trọng luyện và giải các đề thi IELTS, bám sát bài thi thực tế giúp học viên nắm bắt cấu trúc đề, phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lí, đạt hiệu quả tối ưu.

Học viên được luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh minh họa, hệ thống âm thanh chất lượng, tham gia các hoạt động nhóm, sắm vai, thuyết trình giúp nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kì thi.

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm luyện thi IELTS, người nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có bằng sư phạm Quốc tế, nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên cho học viên làm bài test để đưa ra phương pháp giảng dạy cụ thể, đảm bảo kết quả cao.

Anh ngữ SGV TP. Vũng Tàu còn khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng anh giao tiếp đi làm, tiếng anh trẻ em học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, có thể học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, bảng từ, hệ thống cây xanh tạo môi trường thân thiện, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện IELTS tại TP. Vũng Tàu.