Home » Học hè cho bé lớp 2
Today: 2024-03-29 06:43:08

Học hè cho bé lớp 2

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Học hè cho bé lớp 2, trung tâm SGV khai giảng lớp học hè cho bé lớp 2, dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt, Vẽ, Mỹ thuật, Âm nhạc, các môn kỹ năng, phát triển tư duy cho bé, giáo viên giỏi, chuyên môn cao

Học hè cho bé lớp 2, giáo viên giỏi, chuyên môn cao, chương trình học hấp dẫn, sinh động, kèm riêng, kèm nhóm môn Toán, tiếng Việt, môn năng khiếu, học kỹ năng sống, chương trình ngoại khóa, phát triển tư duy cho trẻ.

Học hè cho bé lớp 21. Chương trình khoá học hè cho bé lớp 2:

+ Rèn khả năng phát âm, đọc rành mạch tiếng Việt, nắm rõ các đoạn văn, tập đọc hiểu môn tiếng Việt, luyện viết các đoạn văn ngắn.

+ Cải thiện tiếng Anh chuẩn, nâng cao vốn từ vựng, sinh hoạt theo chủ đề, kết hợp với giáo viên bản xứ, chuẩn bị vững vàng kiến thức bước vào năm học mới.

+ Khóa học kỹ năng: rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thiết trình, phản biện hiệu quả, thiết lập và đạt được mục tiêu, làm việc theo nhóm.

+ Khoá học hè cho bé giúp rèn luyện khả năng tư duy, logic cho trẻ với các tình huống thực tế trong đời sống xã hội.

+ Tổ chức các buổi học ngoại khoá, dã ngoại để các bé mở mang tầm mắt, làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.

2. Thông tin khoá học hè cho bé lớp 2:

Thời gian khai giảng: từ ngày 20/6/2022 đến 10/7/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng bé.

Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 45 - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo viên phụ trách.

+ Đón bé chiều từ 16 giờ 30 đến 17 giờ 45, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Học phí lớp học hè cho bé lớp 2 tại trung tâm SGV:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 sáng tới 17 giờ 45 chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 sáng tới 17 giờ 45 chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

3. Giáo viên dạy khoá học hè cho bé lớp 2:

+ Tốt nghiệp cử nhân khoa sư phạm tại các trường Đại học, Cao đẳng uy tín, giáo viên tâm lý, yêu nghề, tận tâm, nhiệt huyết, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc dạy trẻ.

+ Thiết kế chương trình học tập mới lạ, vui nhộn, sử dụng hình ảnh sinh động đem lại cảm giác hứng thú với các môn học cho học viên.

+ Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục, rèn luyện phát triển tư duy cho trẻ em. Thường xuyên trao đổi quá trình phát triển, học tập của trẻ cho phụ huynh, để bố mẹ an tâm làm việc.

Học hè cho bé lớp 2, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, gia sư toán, tiếng anh4. Lợi ích khi tham gia khoá học hè cho bé lớp 2:

+ Môi trường học tập kết hợp vui chơi hiệu quả trong dịp hè, thực hành, vận dụng bài học vào thực tế.

+ Được ôn tập, củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống, trang bị để bước vào năm học mới.

+ Nội dung bài giảng với kiến thức dễ dàng, xây dựng ngắn gọn, đảm bảo nắm vững kiến thức, bài tập từ cơ bản tới nâng cao, tư liệu tham khảo để học viên thực hành, luyện tập.

+ Không gian học tập thoải mái, trang thiết bị hiện đại, nơi ngủ trưa rộng rãi, thoáng mát. Bữa ăn giàu chất dinh dưỡng.

+ Được tham gia trò chơi tập thể, hoạt động nhóm, chương trình ngoại khóa, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

+ Nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. Xây dựng tinh thần đồng đội, rèn luyện bản lĩnh, ý chí kiên cường trước mọi khó khăn.

5. Cơ sở vật chất:

Trung tâm đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập, vui chơi thoáng mát, thực đơn món ăn thay đổi theo ngày, đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè cho bé lớp 2