Home » Dạy tiếng Việt cho kiều bào
Today: 2024-03-29 07:56:37

Dạy tiếng Việt cho kiều bào

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Lớp dạy tiếng Việt cho kiều bào tại trung tâm SGV, lớp học online trên ứng dụng Zoom, Skpe hoặc Google Meet. Giáo viên người Việt có kinh nghiệm dạy tiếng Việt trên 5 năm. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp dạy tiếng Việt cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, thời gian học linh động, ban ngày buổi tối, theo yêu cầu của học viên. Lớp học theo nhóm, học 1 kèm 1 với giáo viên.

Các khóa tiếng Việt cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài:Dạy Tiếng Việt cho kiều bào, sgv

Tiếng Việt căn bản sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho trẻ em và người lớn, lớp giao tiếp, tập đọc, luyện viết chính tả.

Dạy tiếng Việt cho kiều bào người Việt ở nước ngoài đặc biệt là cho thế hệ người trẻ, trẻ em, đang phát triển rộng khắp và được xem là nhiệm vụ quan trọng để giữ gìn văn hóa, bản sắc dân tộc, ngôn ngữ truyền thống của cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên tại SGV giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt, tận tâm, chất lượng đào tạo uy tín, hiệu quả.

Phương pháp dạy tiếng Việt sáng tạo, khoa học trực quan, sinh động, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng và video dựng lại các tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng hiểu và nắm vững bài học.

Thực hành là chính, những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Ngoài ra, trường ngoại ngữ SGV còn thiết kế chương trình dạy tiếng Việt riêng cho từng gói học theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của học viên.

Hình thức học tiếng Việt online:

Học kèm trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Thời gian và học phí lớp tiếng Việt cho kiều bào:

Học kèm online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Học kèm online vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo yêu cầu.

Lớp học online kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học Tiếng Việt online cho kiều bào tại SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp dạy tiếng việt cho kiều bào của Trung tâm SGV.