Home » Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 04:13:52

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Ngoại ngữ SGV quận Phú Nhuận chuyên luyện thi chứng chỉ TCF, Delf tiếng Pháp, dành cho người đi làm, du học, XKLĐ, giáo viên kinh nghiệm, học cấp tốc, học kèm riêng, LH 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận chiêu sinh lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF, Delf các cấp độ, dành cho người lần đầu tiên học tiếng Pháp, đã biết tiếng Pháp căn bản hoặc nâng cao, học kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF bao gồm trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung châu Âu, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa luyện thi TCF giúp học viên làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều hoặc tối, lớp học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc.

Giáo trình luyện thi tiếng Pháp ở Phú Nhuận được thiết kế phù hợp với từng trình độ, nhu cầu, giúp học viên phát triển tối đa khả năng cần thiết. Ngoài ra, trung tâm cung cấp những bộ đề luyện thi DELF, TCF của những năm trước, luyện tập giải đề thi tại nhà, giúp đạt điểm cao trong kỳ thi.

SGV, Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Phú NhuậnPhương pháp giảng dạy sinh động, trực quan, giúp học viên dễ tiếp thu bài. Giáo viên tạo điều kiện thực hành trong quá trình học, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hỗ trợ toàn diện cho học viên.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp hiện đại, luôn đổi mới, chú trọng vào từ vựng, ngữ pháp, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức, tự tin làm bài, đạt kết quả cao.

Giáo viên là người Việt, người bản xứ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, đã sinh sống, làm việc tại Pháp nhiều năm, phát âm chuẩn, kỹ năng sư phạm tốt, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, năng nổ, nhiệt huyết và yêu nghề.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, cơ quan, tổ chức. Thời gian, địa điểm sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Không gian các phòng tại trung tâm luyện thi tiếng Pháp Phú Nhuận được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, bảng từ, âm thanh đạt chuẩn, vị trí thuận tiện cho các học viên đi xe buýt, có chỗ để xe rộng rãi, an ninh.

Trung tâm tiếng Pháp Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Phú Nhuận.