Home » Đăng ký thi JLPT tại TPHCM
Today: 2024-04-20 19:35:28

Đăng ký thi JLPT tại TPHCM

(Ngày đăng: 03/12/2019)

Đăng ký thi JLPT ở đâu tại TPHCM? Đây luôn là vấn đề khiến học viên gặp khó khăn khi đăng ký thi JLPT tại TPHCM. Trung tâm ngoại ngữ SGV cập nhật đến bạn thông tin mới nhất về kỳ thi JLPT.

Đăng ký thi JLPT tại TPHCM.

Mỗi năm có 2 đợt thi năng lực tiếng Nhật JLPT vào tháng 7 và tháng 12.

Từ năm 2018 trở đi ở Việt Nam có 4 khu vực được tổ chức thi gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Huế.

Để tạo điều kiện cho đông đảo học viên muốn khẳng định năng lực và được xác nhận trình độ bằng một chứng chỉ Nhật ngữ có giá trị quốc tế.

Đăng ký thi JLPT tại TPHCM, sgv Hằng năm Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản, Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Nhật Bản và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ năng lực tiếng Nhật.

Địa điểm đăng ký thi JLPT tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM (12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM).

Ngoài ra thí sinh có thể mua hồ sơ tại các trường, trung tâm có đào tạo tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết đăng ký thi JLPT tại TPHCM được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.