Home » Du học Mỹ trung học
Today: 2024-03-29 19:33:15

Du học Mỹ trung học

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Du học Mỹ trung học đang được các bậc phụ huynh hướng đến cho con mình hiện nay. Việc cho con du học Mỹ trung học sẽ tạo nên tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này của con tại các trường Đại học.

Ưu thế của du học Mỹ trung học.

Học sinh có nhiều lựa chọn học trung học công lập, tư thục, nội trú hoặc bán trú.

sgv, Du học Mỹ trung học Được cấp visa dễ dàng hơn cho những học sinh dưới 18 tuổi do quá trình học tập tốt và liên tục.

Du học Mỹ trung học không bắt buộc có các chứng chỉ anh ngữ quốc tế như IELTS hoặc TOEFL.

Được học tiếp lên cấp học tiếp theo tại các trường trung học Mỹ mà không phải học lại bậc học đã qua.

Không cần thiết phải có học lực khá giỏi mới được trường ở Mỹ nhận học.

Du học Mỹ trung học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức nền tảng và khả năng hội nhập về văn hóa rất tốt.

Rèn luyện kỹ năng mềm, khả năng thích nghi với môi trường sống áp lực, lối sống tự lập.

Mức học phí vừa phải vì tùy từng bang sẽ ưu tiên học phí đại học cho người bản xứ khi bạn sở hữu tấm bằng THPT của Mỹ.

Cơ hội nhập học tại các trường đại học công lập tại Mỹ cũng cao hơn nếu sở hữu tấm bằng THPT này.

Học sinh còn được trang bị sẵn sàng kinh nghiệm cho việc săn học bổng.

Học sinh sẽ có khoảng thời gian học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục và cơ hội học tập dài hơn.

Ở một số tiểu bang sinh viên quốc tế tại các trường đại học công lập được hưởng chính sách học phí tương tự sinh viên Mỹ.

Bài viết du học Mỹ trung học được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.