Home » Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức
Today: 2024-07-12 17:29:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 20/05/2022)
           
Trung tâm SGV, khai giảng khóa hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức, dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, lớp năng khiếu, kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa, dành cho bé từ lớp 1 - lớp 5, từ thứ 2 - 6.

Trung tâm SGV quận Thủ Đức khai giảng khóa BÁN TRÚ HÈ cho học sinh tiểu học, cung cấp kiến thức, kỹ năng sống cần thiết, tạo một sân chơi bổ ích cho trẻ.

Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức, trung tâm SGVChương trình học bán trú hè không phải hoàn toàn là những lớp kiến thức khô khan như ở trường học. Khóa học giúp trẻ có tư duy, thế giới quan cũng như phương pháp học tập hoàn toàn mới.

Từ đó, khả năng tiếp thu của trẻ cũng sẽ tăng, tạo bước đệm rất lớn cho việc học tập của trẻ trong năm học mới.

Thông tin chi tiết khóa hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức => Lịch khai giảng, học phí

Thời gian phụ huynh gửi và đón bé: Buổi sáng từ 6 giờ 30' - 8 giờ, buổi chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần thay đổi thời gian đưa đón, vui lòng liên hệ với trung tâm.

► Học phí lớp bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học hè bán trú theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi.

+ Đăng ký cho bé học nhóm 3 - 5 bé, kèm phụ đạo 1 - 1 từng môn, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm.

► Chương trình học hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức:

Khóa học tiền tiểu học dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1:

- Về kỹ năng: Giúp bé cởi mở, giao tiếp tốt với thầy, cô và bạn bè. Bé trở nên hòa đồng và biết tạo sự kết nối với các bạn cùng tuổi. Kỹ năng này giúp bé hòa nhập, không khóc lóc và ham thích đến trường.

- Bé biết sẻ chia – yêu thương bố mẹ và bạn bè, nhận thức được hành vi không đúng đắn và biết cách tìm đến thầy cô, tập thể để được bảo vệ, biết chia sẻ với cha mẹ và đặt câu hỏi nhiều hơn.

- Khả năng tự lập trong việc chuẩn bị trang phục tới trường, ngủ dậy đúng giờ và biết tự chăm sóc bản thân khi bước chân vào lớp 1.

- Biết chủ động ăn – ngủ bán trú theo lịch chung một cách tự giác. Sắp xếp sách vở và đồ dùng học tập ngay ngắn – khoa học. Tự chuẩn bị sách vở đến trường và luôn có tâm thế vui vẻ đến trường.

- Bé biết tập trung nghe giảng, tập trung học bài hay khi quan sát điều gì đó. Phân biệt được loại thức ăn tốt hay không tốt cho sức khỏe.

- Hình thành thói quen tốt cho trẻ: Bé thuộc nhiều bài hát và hát nhiều hơn và tập thói quen kể chuyện hoặc sắm vai trước khi đi ngủ.

- Phát triển ngôn ngữ và tư duy: học thuộc bảng chữ cái và nhận biết cách ghép âm – vần cơ bản.

- Biết cầm bút đúng tư thế và viết được các nét và chữ cái. Trẻ phân biệt được khái niệm: Trước và sau, đếm tiến và đếm lùi, quá khứ và hiện tại, đếm số.

hè bán trú quận thủ đức, hcmKhóa học cho học sinh tiểu học từ lớp 1 - lớp 5:

- Khóa học ngoại ngữ: học tiếng Anh với giáo viên bản xứ, rèn giao tiếp, phản xạ, ngoài ra bé được học tiếng Hàn, Hoa, Nhật để phát triển khả năng ngôn ngữ mà bé yêu thích. 

- Khóa Toán học cơ bản: Số và phép tính, số tự nhiên, phân số, số thập phân, mô tả hình dạng và đặc điểm của một số hình phẳng và hình khối trong thực tiễn; tạo lập một số mô hình hình học đơn giản.

- Khóa học tiếng Việt: dạy bảng chữ cái, đánh vần, ghép âm, từ, rèn viết, luyện chép chính tả, tập đóng vai, kể chuyện cổ tích, rút ra bài học đạo đức.

- Khóa học năng khiếu: Vẽ, múa, hát, tập Aerobic, chơi bóng đá, nhảy dây, đá cầu, chơi các trò chơi dân gian.

- Hoạt động ngoại khóa: dã ngoại khám phá thiên nhiên, hướng dẫn kỹ năng sinh tồn cần có khi phải đối mặt với các điều kiện bất lợi, kỹ năng băng bó, cứu thương, kỹ năng thoát hiểm, không đi theo người lạ.

► Giáo viên dạy bán trú hè cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức:

- Giáo viên đã và đang công tác giảng dạy, chủ nhiệm lớp tại các trường mầm non và tiểu học, yêu thích trẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

- Mỗi lớp hè bán trú có trợ giảng và bảo mẫu kết hợp với giáo viên kèm cặp, chăm lo bữa ăn, giấc ngủ của các bé, đảm bảo về sức khỏe, thể chất.

► Bữa ăn dinh dưỡng tại khóa hè bán trú trung tâm SGV:

Nhà trường cung cấp 2 bữa ăn chính và phụ, bữa ăn được thay đổi thường xuyên đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ như: gà chiên nước mắm, sườn xào chua ngọt, trứng thịt bằm, tôm luộc, mực xào, canh chua, súp gà, món rau, sữa, trái cây.

=> Đăng ký học hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quận 7, Q. Phú Nhuận, Q. Thủ Đức.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7Tp. Hồ Chí Minh -  Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận Thủ Đức.

Bạn có thể quan tâm