Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Khmer trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-04-20 03:55:14

Đăng ký học thử lớp tiếng Khmer trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 03/07/2021)

Đăng ký học thử lớp tiếng Khmer trực tuyến online tại nhà được dạy bởi giáo viên ngoại ngữ SGV. Giáo viên giàu kinh nghiệm. Lớp học trực tuyến, 100% tương tác với giáo viên qua Google Meet hoặc Zoom. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp học thử lớp tiếng Khmer trực tuyến online tại nhà cho người bắt đầu học tiếng Khmer giao tiếp online sơ cấp, nâng cao, luyện thi, học theo chuyên ngành (kinh doanh, điện tử, du lịch,...).

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào nếu đã có kiến thức cơ bản, nhằm đánh giá trình độ tiếng Khmer để giáo viên có lộ trình và giáo án phù hợp.

Hình thức học thử tiếng Khmer trực tuyến:

Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Google Meet hoặc Zoom

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Đăng ký học thử lớp tiếng Khmer trực tuyến online tại nhà

Với lớp học trực tuyến, học viên có thể học thử tiếng Khmer online vào bất cứ thời gian nào, học ở nhà, tại quán cà phê hay tại văn phòng làm việc riêng mà không lo bị chậm tiến độ hay tốn nhiều thời gian, chi phí đi lại để đến học trực tiếp tại trung tâm.

Giáo trình học online tiếng Khmer được đội ngũ giáo viên SGV biên soạn phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên, đạt chuẩn quốc tế của Đại học Quốc Gia Campuchia.

Giáo viên bổ sung các tài liệu luyện nói, các bài tập luyện nghe trang bị cho học viên khả năng phản xạ ngôn ngữ với phát âm chuẩn.

Ngoài ra, học viên được đào tạo chuyên sâu các mẫu câu đàm thoại, từ vựng theo chủ điểm cho lĩnh vực mà học viên yêu cầu. Nâng cao kỹ năng đọc hiểu và đánh máy văn bản bằng tiếng Khmer.

Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Khmer online trên 5 năm kinh nghiệm, từng du học và sinh sống tại Campuchia, phương pháp giảng dạy linh hoạt, khoa học, theo sát quá trình học của từng học viên.

Lịch học và học phí tiếng Khmer trực tuyến, online:

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học trực tuyến vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1.5 giờ, khoá từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, học phí 165.000đ - 195.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trong quá trình học tiếng Khmer trực tuyến, học viên có thể trao đổi và sắp xếp lại lịch học với giáo viên.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học. Sau mỗi khóa học, học viên vượt qua kỳ kiểm tra sẽ được nhận giấy xác nhận của trung tâm.

Trung tâm dạy tiếng Khmer trực tuyến, online SGV đã đào tạo tiếng Khmer trên 10 năm. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, người Khmer trực tiếp giảng dạy.

Chi tiết đăng ký học thử tiếng Khmer trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng ký học thử lớp tiếng Khmer trực tuyến online tại nhà.