Home » SGV - Lớp bán trú cuối tuần
Today: 2024-04-24 21:10:33

SGV - Lớp bán trú cuối tuần

(Ngày đăng: 01/07/2022)

SGV - Lớp bán trú cuối tuần, thứ 7, chủ nhật, bồi dưỡng học sinh giỏi, dạy các môn nâng cao thi vào trường chuyên, lớp chọn, kèm báo bài môn học yếu, giáo viên tận tâm, kinh nghiệm trên 10 năm.

Trung tâm SGV thông báo lớp bán trú cuối tuần, dành cho học sinh tiểu học, trung học cở sở, dạy các môn nâng cao, thi vào trường chuyên, lớp chọn.

SGV - Lớp bán trú cuối tuần1. Giáo viên lớp bán trú cuối tuần

• Giáo viên 10 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp Đại học, chuyên môn giỏi.

• Có các phương pháp học khoa học, giúp trẻ nhanh tiếp thu bài. kinh nghiệm trong việc luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn.

• Sau mỗi giờ học sẽ giao bài tập về nhà để củng cố kiến thức và trực tiếp sửa lỗi bài học cho học viên mỗi buổi.

• Giáo viên thiết kế bài tập mang tính thực hành, học viên thuyết trình, lựa chọn chủ đề mong muốn học.

• Kết hợp với phụ huynh theo dõi kết quả học tập của trẻ, thông báo quá trình học tập sau các buổi học.

2. Học phí lớp bán trú cuối tuần  330.000đ 1 ngày, đã bao gồm học phí kèm báo bài, ăn trưa, ăn xế và các chi phí khác.

3. Nội dung chương trình học lớp bán trú cuối tuần:

• Các bài giảng được thiết kế qua văn bản, hình ảnh, video sinh động, vui nhộn giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

• Dạy toán nâng cao: học các bài theo sách giáo khoa, mở rộng bài tập, nâng cao độ khó, dạy học viên hiểu bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả.

• Dạy tiếng anh: học tiếng anh theo chủ đề như trường học, gia đình, lịch sử, luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, luyện thi chứng chỉ.

• Dạy văn: luyện viết các bài văn theo chủ đề, nghị luận, xã hội, tăng khả năng tư duy viết văn.

• Dạy lý: học các định nghĩa, định luật trong sách giáo khoa, áp dụng công thức làm các bài tập từ dễ đến khó.

• Môn khoa học, bài học đơn giản, học viên được quan sát và trải nghiệm trực tiếp những chủ đề khoa học đơn giản như: Cấu tạo cơ thể người, khoa học vũ trụ.

4. Đăng ký học lớp bán trú cuối tuần:

• Lớp bán trú cuối tuần đăng ký học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, hoặc đăng ký 1 ngày thứ 7 hoặc 1 ngày chủ nhật.

• Học sinh ăn trưa và ăn xế tại trường thời gian gửi từ 6 giờ 30 - 8 giờ thời gian đón từ 17 giờ - 17 giờ 45.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.
+ Địa chỉ đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - SGV - Lớp bán trú cuối tuần.