Home » Chương trình bán trú hè 2023
Today: 2023-03-23 14:23:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chương trình bán trú hè 2023

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Chương trình bán trú hè 2023, trung tâm SGV khai giảng lớp học hè cho học sinh độ tuổi từ cấp 1 đến cấp 2, ôn tập kiến thức năm học cũ, tiếng Anh giao tiếp cơ bản, các kỹ năng sống, rèn tính tự lập

Chương trình bán trú hè 2023 tại trung tâm SGV, học sinh được học tập, rèn luyện, vui chơi với các hoạt động bổ ích, tiếng Anh tăng cường, không quá áp lực về học tập, chương trình học đa dạng, thú vị:

Giáo viên lớp bán trú hè 2023:

+ Giáo viên có trình độ Đại học và tốt nghiệp với những thành tích cao, đã có những chứng nhận, bằng cấp liên quan đến giảng dạy.

+ Cần mẫn, kiên nhẫn và có tâm, và yêu thích trẻ nhỏ, luôn quan tâm theo sát từng học sinh, sẵn sàng chỉ dẫn trong quá trình học tập.

+ Nắm bắt được tâm lí học sinh, luôn đưa ra những phương pháp khiến học sinh không bị gò bó, áp lực. Học tập không đè nặng điểm số.

+ Tư duy, sáng tạo thiết kế chương trình học tập mới lạ, vui nhộn đem lại cảm giác hứng thú với bộ môn cho học sinh mà không mất đi chất lượng bài giảng.

+ Trợ giảng trực tiếp tham gia giảng dạy cùng giáo viên nhằm giải đáp những thắc mắc và nâng cao chất lượng trong học tập.

+ Bảo mẫu chuyên phụ trách vấn đề ăn uống, chuẩn bị thực đơn phù hợp và vấn đề vệ sinh cho học sinh một cách đảm bảo.

♦ Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Canh bắp cải nấu thịt, thịt kho trứng, khoai tây hầm xương, đậu rán sốt thịt băm và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè đen, sữa chua, và một số món nhẹ như cháo hạt sen, bún cà chua thị bằm.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần giáo viên sẽ tổ chức tiệc liên hoan nhỏ với những trò đố vui có thưởng, nâng cao tinh thần đoàn kết và tư duy của các bé.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

chương trình bán trú hè 2022, bán trú hè sgv, bán trú hè cho học sinh tiểu học hcm♦ Độ tuổi tham gia chương trình bán trú hè 2023 HCM:

Trung tâm nhận các trẻ từ 5 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ:

+ Gửi bé sáng từ 6h45' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 16 giờ 30' đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Thời gian khai giảng dự kiến:

Từ ngày 20/6/2023 đến 10/07/2023, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng bé.

♦ Nội dung chương trình bán trú hè 2023:

+ Tiếng Anh: Đồng hành cùng học sinh là các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn. Luyện cho học sinh cách phát âm, nghe hiểu, đọc và hát lại những đoạn video tiếng Anh.

+ Môn Toán: Nhận biết chính xác các loại hình học, tính chu vi, đường kính cơ bản, thuộc bảng cửu chương và cách giải những bài toán thực tế trong đời sống.

+ Kỹ năng: Kĩ năng làm việc nhóm, xưng hô chuẩn mực và cách giao tiếp với người khác, cách quản lí thời gian một cách hợp lí và hiệu quả.

Phát triển khả năng tư duy logic với môn cờ vua và giải đố. Sắp xếp các chữ cái thành các từ có nghĩa, các câu ca dao. 

+ Giáo viên sẽ tổng hợp lại kiến thức cho từng độ tuổi học sinh, ôn tập để chuẩn bị bước vào một học kì mới. Những bài giảng sẽ sáng tạo, hấp dẫn giúp học sinh dễ ghi nhớ những kiến thức chính.

+ Các hoạt động giải trí nằm trong chương trình bán trú hè giúp học sinh thư giãn, không bị gò bó học tập như kể chuyện, ca hát, đố vui, kích thích tư duy và hoạt động giao lưu giữa các học sinh.

+ Tăng cường thể chất qua các hoạt động tập thể dục và phát huy năng khiếu qua các môn như nhảy múa, hội họa.

Chương trình bán trú hè 2023, bán trú tiếu học, trung tam sgv♦ Cơ sở vật chất:

Trung tâm là cơ sở giảng dạy có uy tín lâu năm, hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy và học tập luôn đầy đủ tiện nghi, phòng học sạch sẽ thoáng mát, an toàn, luôn đảm bảo sự thoải mái của học sinh trong suốt khóa học hè.

♦ Học phí chương trình bán trú hè 2023:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 17.000.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com
Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Chương trình bán trú hè 2023

Bạn có thể quan tâm