Home » Luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở Thủ Đức
Today: 2022-08-08 08:25:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 01/07/2021)
           
Ngoại ngữ SGV trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Delf, Dalf, TCF,... Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp thạc sĩ, đại học chuyên ngành Tiếng Pháp. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Chi nhánh ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp online các trình độ. Lịch học linh động tùy theo thời gian của học viên, hình thức học đơn giản tương tác trực tiếp qua ứng dụng Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp được đào tạo bởi giáo viên là thạc sĩ sư phạm tiếng Pháp, kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi 5 năm trở lên.

Các khóa luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp bao gồm: 

- Chứng chỉ DELF: đánh giá toàn diện bốn kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, kiểm tra khả năng Pháp ngữ của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ. Chứng chỉ này được công nhận ở hàng ngàn trường đại học trong 150 quốc gia trên thế giới.

DELF bao gồm bốn chứng chỉ tương ứng với bốn cấp độ đầu tiên theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu: A1, A2, B1 và B2. Cao hơn các cấp độ này là cấp độ C1 và C2, dành cho những người thành thạo tiếng Pháp, được đánh giá bởi bài thi DALF.Luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở Thủ Đức, SGV

Bài thi DELF có ba hình thức thi dành cho các lứa tuổi khác nhau (8 - 12 tuổi, 12 - 16 tuổi và dành cho người lớn). Các hình thức thi này có giá trị như nhau và cùng được cấp chung một loại chứng chỉ tương ứng với từng trình độ. Mỗi hình thức hướng đến những chủ đề khác nhau cho phù hợp với lứa tuổi.

- Chứng chỉ DALF: Kiểm tra khả năng Pháp ngữ trình độ nâng cao của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ.

Gồm hai chứng chỉ tương ứng với hai cấp độ cao nhất của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu: C1 và C2. Bốn cấp độ thấp hơn A1, A2, B1 và B2 được đánh giá bởi bài thi DELF. 

- Chứng chỉ TCF: bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung, dùng để đánh giá trình độ ngôn ngữ của học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại đất nước này. Chứng chỉ này được xác nhận bằng mức điểm và có giá trị trong hai năm. 

Phần thi bắt buộc của bài thi TCF bao gồm nghe, đọc hiểu và viết.

Luyện thi chứng chỉ Tiếng Pháp theo nhu cầu học viên:

TCF chứng chỉ bắt buộc dành cho học viên có nguyện vọng du học tại Pháp. 

Delf A2: dành cho học viên muốn có chứng chỉ tiếng Pháp để xin du học dự bị tại Pháp, xin cư trú 10 năm tại Pháp, là văn bằng tiếng Pháp để xét tốt nghiệp.

DELF B1: là điều kiến để xét xin quốc tịch Pháp, xin nhập học ở các chuyên ngành không đòi hỏi cao về tiếng như công nghệ thông tin, để xét tốt nghiệp.

DELF B2: dành cho người theo học 1 chuyên ngành ở bậc đại học, thạc sĩ tại Pháp, xin quốc tịch, xét tốt nghiệp.

Hình thức luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp quận Thủ Đức:

Kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên. 

Thời gian học các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 hoặc chủ nhật, các lớp sáng chiều và tối, Trung tâm thường xuyên chiêu sinh học viên học tiếng Pháp online trong và ngoài nước.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở Thủ Đức tại SGV.

Bạn có thể quan tâm