Home » Chứng chỉ Cambridge English: PET là gì
Today: 2024-04-24 13:03:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chứng chỉ Cambridge English: PET là gì

(Ngày đăng: 19/11/2019)
           
Chứng chỉ Cambridge English: PET là kỳ thi phổ biến toàn cầu, giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vốn kiến thức trong các ngữ cảnh khác nhau.

Cambridge English: PET là kỳ thi phổ biến toàn cầu.

Nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vốn kiến thức trong các ngữ cảnh khác nhau.

 Sài Gòn Vina, chứng chỉ campbridge English: PET là gìBài thi PET bao gồm 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói với các câu hỏi tập trung vào các tình huống giao tiếp đơn giản trong đời sống và công việc hằng ngày.

Chứng chỉ Cambridge English: PET là cơ sở chứng minh rằng bạn đã sở hữu những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho môi trường làm việc tại công sở với vị trí thư ký, quản lý và trong nhiều ngành như du lịch, dịch vụ, nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp.

Bạn sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge và được công nhận bởi nhiều nhà tuyển dụng và các trường Đại học ở nhiều quốc gia khác nhau như là tiêu chuẩn tối thiểu về Tiếng Anh.

Bài viết chứng chỉ Cambridge English: PET là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng các lớp, tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Cambirdge. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm