Home » Chứng chỉ ACT là gì
Today: 2024-06-26 05:00:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chứng chỉ ACT là gì

(Ngày đăng: 25/11/2019)
           
Bài thi ACT được bài kiểm tra chuẩn hoá trên giấy được quản lí cấp quốc gia nhằm giúp các trường đại học đánh giá ứng viên. Bài thi kéo dài bao lâu? Thời gian và địa điểm được tổ chức như thế nào?

ACT (American College Testing): là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh Trung học muốn nộp đơn vào các trường Cao đẳng và Đại học Hoa Kỳ.

Bài thi ACT bao gồm các môn English (tiếng Anh), Mathematics (toán), Reading (đọc), Science Reasoning (khoa học luận) và Writing (viết).

Bài thi ACT được bài kiểm tra chuẩn hoá trên giấy được quản lí cấp quốc gia nhằm giúp các trường đại học đánh giá ứng viên.

Tất cả các trường Đại học hiện nay đều chấp nhận cả 2 điểm SAT và ACT. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội quyết định sẽ tập trung vào bài thi nào hơn.

Trong nhiều trường hợp, học sinh có thể tham gia cả 2 bài thi. 

Nếu không tính phần viết tuỳ chọn, bài thi ACT kéo dài 2 tiếng 55 phút, hoặc 3 giờ 25 phút với phần viết. 

Hiện nay có hai trung tâm thi ACT tại Hà Nội và TP. HCM. 

Chứng chỉ act là gìThi tất cả các tháng trong năm. Một tháng tổ chức thi từ 1 đến 2 lần. 

Hiện nay có đến 60% học sinh trung học Mỹ lựa chọn thi ACT và du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh châu Á lựa chọn kỳ thi này càng nhiều.

Bài viết Chứng chỉ ACT là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp Anh, luyện thi ACT. Đăng ký học tại địa chỉ hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm