Home » Chỗ gửi con hè ở tphcm
Today: 2024-04-26 21:27:18

Chỗ gửi con hè ở tphcm

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Chỗ gửi con hè ở tphcm, lớp bán trú hè, học kỹ năng sống, học cách tự chăm sóc bản thân, tham gia các trò chơi, các hoạt động thể chất, lớp học hiện đại, giáo viên kinh nghiệm, phát triển tư duy, thể chất

Chỗ gửi con hè ở tphcm, trung tâm SGV với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức lớp bán trú hè là địa điểm gửi con được phụ huynh tin tưởng cho các bé học tập, vui chơi, ăn và ngủ tại các trung tâm.

Lớp bán trú hè mang đến cho bé kì nghỉ hè lý thú với đa dạng các hoạt động kết hợp giữa học tập, vui chơi để cho bé một nền tảng tốt về kiến thức và sự tự tin làm hành trang trên con đường tương lai.

Chỗ gửi con hè ở tphcm, lớp bán trú hè, trẻ vừa học vừa chơi, phát triển toàn diện1. Ưu điểm khi tham gia lớp bán trú hè ở tp hcm:

+ Chia sẻ được nỗi lo không ai chăm bé khi bé nghĩ hè nhưng bố mẹ vẫn phải đi làm.

+ Trẻ có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với thầy cô, bạn bè cùng trang lứa khác nâng cao kỹ năng tương tác xã hội tốt hơn.

+ Hình thành thói quen tự chăm sóc bản thân, kỹ luật nhờ vào môi trường sinh hoạt tập thể có sự quản thúc của giáo viên.

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, tự giải quyết được vấn đề khi không có bố mẹ bên cạnh.

+ Được củng cố và ôn tập những kiến thức đã học, bổ sung kiến thức năm học mới.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Phòng ngủ trưa được trang bị đầy đủ tiện nghi, để các em nạp đủ năng lượng cho các hoạt động trong buổi học.

1. Giáo viên dạy khóa hoc hè cho bé ở tp hcm

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ học hè bán trú.

+ Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động, không tạo áp lực, gò bó.

+ Kiên nhẫn, ân cần, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá hỗ trợ trẻ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, giúp buổi học có hiệu quả tốt hơn.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho trẻ các bữa ăn, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác.

3. Bữa ăn tại chỗ gửi con hè ở tp hcm

+ Mỗi ngày sẽ có 2 bữa trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

+ Bữa chính: cơm, bánh canh, cháo bồ câu, cháo cá, canh rau củ tổng hợp. Thực đơn được thay đổi liên tục hoặc sẽ điều chỉnh theo sở thích từng bé.

+ Bữa phụ: trái cây, sữa chua, yakult, váng sữa, ngũ cốc, nước ép, bổ sung thực phẩm có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ.

4. Chương trình học hè cho con

+ Các bé học hè bán trú vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới các môn như Toán, tiếng Việt giúp bé duy trì thói quen học tập mỗi ngày.

+ Khoá học bán trú hè rèn luyện khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi hoàn cảnh, giúp các em có được tính tự lập, kiên nhẫn.

+ Các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, tham quan sở thú, viện bảo tàng, tổ chức trò chơi cộng đồng mang lại rất nhiều điều hay ho từ cuộc sống mà trẻ không nắm bắt hết được từ các giờ học chính thức.

+ Môn khoa học: Tìm hiểu hiện tượng xung quanh, tham gia những buổi thí nghiệm, thảo luận nhóm, phát biểu ý kiến về các hiện tượng gần gũi với các bé trong cuộc sống hằng ngày.

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Tập nghe các video, đoạn ghi âm tiếng Anh giúp trẻ tăng vốn từ vựng và tăng khả năng tập trung và sự nhạy bén.

+ Phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông. Phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian.

Chỗ gửi con hè ở tphcm5. Thông tin chi tiết về lớp bán trú hè ở tp hcm:

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ 00 phút đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Học phí khoá học hè:

Trung tâm hiện có các khoá học từ thứ 2 đến thứ 6 cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

Khóa bán trú hè có tại Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 2, Q. Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Củ Chi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Chỗ gửi con hè ở tphcm