Home » Bằng N2 tiếng Nhật có giá trị bao lâu
Today: 2024-04-23 00:15:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bằng N2 tiếng Nhật có giá trị bao lâu

(Ngày đăng: 29/11/2019)
           
Bằng tiếng Nhật N2 có thời hạn trong bao lâu? Có nhất thiết phải thi chứng chỉ tiếng Nhật N2 không? Là những thắc mắc mà nhiều học viên quan tâm trước khi tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2.

Bằng N2 tiếng Nhật có giá trị bao lâu. 
Khi nhìn vào một chứng chỉ tiếng Nhật bạn sẽ không thấy bất kỳ dòng nào ghi thời hạn chứng chỉ. Chính vì thế chứng chỉ tiếng Nhật sẽ không có thời hạn.

Theo quy định của Nhật Bản, khi đã thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật bạn sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng với năng lực của bản thân.

Các chứng chỉ này có giá trị quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới và không có giới hạn về thời gian hiệu lực. Tức là bằng này sẽ có giá trị mãi mãi chứ không giới hạn thời gian nên mọi người sẽ không phải lo bằng hết hạn sử dụng.
Có cần thiết thi chứng chỉ tiếng Nhật hay không?

Bằng N2 tiếng Nhật có giá trị bao lâu Câu trả lời là có, và rất cần thiết. Vì khi có chứng chỉ tiếng Nhật nhất là 4 loại chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế bạn sẽ được công nhận chứng chỉ này trên mọi quốc gia kể cả Nhật Bản.

Nếu bạn muốn đi du học học, các trường Nhật sẽ yêu cầu có chứng chỉ ít nhất là N.

Nếu đi làm việc thì một chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế sẽ có giá trị gấp nhiều lần chứng chỉ của các trung tâm đào tạo.

khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động, có thể không cần thi chứng chỉ N5, nhưng bạn cũng sẽ được đào tạo để có thể hiểu được tương đương với N5.

Nhật ngữ SGV thường xuyên tổ chức lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được biết chi tiết khóa học tiếng Nhật.
 

Bạn có thể quan tâm