Home » Tumblr là gì
Today: 2024-06-26 04:57:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tumblr là gì

(Ngày đăng: 23/09/2019)
           
Tumblr là một nền tảng tiểu blog và mạng xã hội được thành lập vào tháng 2/2007 bởi David Karp và thuộc sở hữu của Yahoo, tính năng nổi trội của Tumblr.

Tumblr là một trang mạng xã hội, một blog mini nơi mà bạn có thể đăng những cảm nhận (status), nội dung đa phương tiện như hình ảnh video, những thông tin vấn đề đang được mọi người quan tâm.

Khi bạn có bất cứ ý tưởng nào hãy chia sẻ và viết một số điều gì đó thú vị trên Tumblr để có thể giúp người khác biết đến bạn và những điều bạn đang chia sẻ.

Người dùng có thể follow bạn bè để tạo ra mối quan hệ rộng rãi và kết nối cũng giống như những mạng xã hội khác.

SGV, Tumblr là gì Tumblr rất mạnh về hình ảnh, vì vậy Tumblr có thể coi là một kho ảnh của thế giới đặc biệt là ảnh gif, bạn có thể sử dụng mạng xã hội này như một host ảnh để lưu trữ hình ảnh của mình.

Một số tính năng của Tumblr:

Cập nhật thông tin và những bài đăng của đối tượng mà người dùng theo dõi. Thông qua tính năng này, người dùng có thể tự do bình luận, chia sẻ lại những dòng trạng thái mà họ thích.

Người dùng cũng có thể đăng tải những hình ảnh, video mà họ yêu thích lên Tumblr để thu hút người sử dụng.

Người dùng có thể add website hoặc blog của mình vào Tumblr. Tại đây, người dùng cũng có thể cung cấp các thông tin về cá nhân, liên lạc.

Bài viết Tumblr là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV

Bạn có thể quan tâm