Home » Công việc làm thêm tại nhà ở Nhật
Today: 2024-04-28 08:53:00

Công việc làm thêm tại nhà ở Nhật

(Ngày đăng: 10/06/2020)

Công việc làm thêm tại nhà ở Nhật rất đa dạng như là nhận sản phẩm gia công tại nhà, bán hàng online, làm gia sư, làm dịch thuật. Những công việc này phù hợp với người muốn kiếm thêm thu nhập sau giờ làm.

Công việc làm thêm tại nhà ở Nhật rất đa dạng bao gồm những công việc như:

Bán hàng online.

Làm các sản phẩm gia công tại nhà.

Làm gia sư.Công việc làm thêm tại nhà ở Nhật

Viết sách, báo, truyện tranh.

Làm dịch thuật.

Công tác viên viết bài online.

Cộng tác viên nhập dữ liệu.

Thu nhập của công việc làm thêm tại nhà ở Nhật:

Khi làm tại nhà bạn có mức lương theo sản phẩm hoặc theo giờ.

Bạn có thể đàm phán số lương bằng cách tính thời gian và công sức bỏ ra.

Hiện nay lương của công việc làm thêm tăng lên cùng với sự đa dạng của các loại hình làm việc.

Thu nhập của các công việc này tùy thuộc vào sự đòi hỏi về trình độ và sự nổ lực, đem lại từ 500 nghìn đến 1 triệu yên mỗi tháng.

Ngày nay, bạn có thể tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà qua các website, các bản tin tìm việc làm trên báo, tivi,...

Công việc làm thêm tại nhà phù với các mẹ bỉm sữa, bà nội trợ, sinh viên, du học sinh hay những người muốn kiếm thêm thu nhập sau giờ làm.

Bài viết công việc làm thêm tại nhà ở Nhật được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.