Home » Tự xin học bổng 1 năm tiếng Trung
Today: 2024-04-29 03:35:58

Tự xin học bổng 1 năm tiếng Trung

(Ngày đăng: 29/04/2020)

Những điều kiện để tự xin học bổng 1 năm tiếng Trung mà những bạn du học sinh cần biết. Hồ sơ để tự xin học bổng 1 năm tiếng Trung bao gồm những gì.

Điều kiện tự xin học bổng 1 năm tiếng Trung:

Học bổng 1 năm tiếng Trung chỉ dành cho những bạn không phải là công dân Trung Quốc.

Du học sinh phải là những người có sức khỏe tốt.

SGV, tự xin học bổng 1 năm tiếng TrungChính phủ Trung Quốc còn đặt ra yêu cầu về học vấn và độ tuổi đối với các du học sinh khi ứng tuyển vào các trường và có ý định xin học bổng 1 năm tiếng Trung:

Hệ đại học phải là học sinh tốt nghiệp cấp 3, có thành tích tốt và không quá 25 tuổi.

Hệ thạc sĩ cần tốt nghiệp đại học, thành tích tốt và không quá 35 tuổi.

Hệ tiến sĩ thì bạn cần có bằng tốt nghiệp thạc sĩ. Đặc biệt là phải có thành tích tốt và không quá 40 tuổi.

Hồ sơ tự xin học bổng 1 năm tiếng Trung bao gồm:

Đơn xin học bổng từ chính phủ.

Giấy chứng nhận bậc học cao nhất.

Đối với học sinh, sinh viên năm cuối, khi chưa tốt nghiệp thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Học bạ toàn khóa và kế hoạch học tập.

Hộ chiếu và ảnh thẻ nền trắng.

Cần có 2 thư giới thiệu của phó giáo sư nhưng đối với người xin hệ đại học chỉ cần thư giới thiệu của giáo viên.

Chứng chỉ HSK.

Giấy khám sức khỏe theo hình thức của du học Trung Quốc.

Bài viết tự xin học bổng 1 năm tiếng Trung được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.