Home » Tu nghiệp sinh Israel
Today: 2024-04-17 16:31:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tu nghiệp sinh Israel

(Ngày đăng: 26/03/2020)
           
Tu nghiệp sinh Israel là chương trình thực tập sinh nông nghiệp dành cho các bạn có ý định sang Israel để làm việc. Đối tượng nào sẽ được tham gia? Cùng SGV tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

Tu nghiệp sinh Israel là chương trình đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực nông nghiệp với kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới.

sgv, tu nghiệp sinh Israel Tham gia chương trình tu nghiệp sinh Israel sẽ được các chuyên gia nổi tiếng giảng dạy và trực tiếp tham gia trồng trọt, bảo quản, chăn nuôi, thu hoạch, đóng gói sản phẩm và marketing.

Thời gian ở Israel các bạn thu nhận nhiều kiến thức về mô hình sản xuất, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao lưu rộng rãi với chủ trang trại, với sinh viên nhiều quốc gia trên thế giới, với lao động xuất khẩu Việt Nam và với lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Israel.

Sau khoá học, học viên được cấp chững chỉ đã qua đào tạo nông nghiệp công nghệ cao của Israel.

Chứng chỉ này thay cho chương trình thực tập đối với các sinh viên năm cuối đồng thời tạo điều kiện bổ sung bằng cấp thuận lợi hơn trong công việc sau này.

Đối tượng tham gia chương trình tu nghiệp sinh Israel:

Các sinh viên đang học năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ lợi, thuỷ sản, các trung tâm khuyến nông có độ tuổi từ 21- 35 tuổi.

Đủ điều kiện về kiến thức trong lĩnh vực hợp tác và sức khoẻ theo yêu cầu của phía Israel.

Khoá đào tạo kéo dài từ 10- 11 tháng, các học viên chỉ phải chịu vé máy bay và khoản phí rất ít theo quy định, học viên được bố trí chỗ ở tại các trang trại nông nghiệp có đầy đủ đồ dùng sinh hoạt.

Bài viết tu nghiệp sinh Israel được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm