Home » Trường đại học Ngoại ngữ Kyoto
Today: 2024-03-28 17:36:26

Trường đại học Ngoại ngữ Kyoto

(Ngày đăng: 22/07/2020)

Trường đại học Ngoại ngữ Tokyo là ngôi trường đào tạo ngôn ngữ tốt nhất và nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Đây là nơi sinh viên có thể học tập và nghiên cứu các ngôn ngữ khác trên toàn thế giới.

Trường đại học Ngoại ngữ Kyoto được thành lập năm 1947, là cơ sở giáo dục toàn diện bao gồm trường đại học, trường cao đẳng, trường nghề và trường trung học phổ thông.

Hướng tới triết lý hòa bình thế giới thông qua ngôn ngữ, Đại học ngoại ngữ Kyoto thúc đẩy sự phát triển của các cá nhân, những người hiểu được tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và những người kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

Mục đích hoạt động là nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ và văn hóa chung để hiểu sâu hơn về nước ngoài thông qua các ngôn ngữ.

Trường đào tạo các khoa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Ý với giảng viên là nhiều giáo sư, tiến sỹ nước ngoài.

Trường đại học Ngoại ngữ Kyoto tiếp tục phát triển nguồn nhân lực có tầm nhìn rộng và trình độ ngôn ngữ xuất sắc, kiến ​​thức sâu rộng về nhiều nơi trên thế giới, góp phần hiểu biết lẫn nhau giữa các nền văn hóa khác nhau.

Trong nhiều năm qua trường đại học Ngoại ngữSGV, trường đại học ngoại ngữ Kyoto Kyoto đã đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào để kết nối Nhật Bản và các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Trường có ký túc xá dành cho sinh viên địa phương và sinh viên quốc tế nằm ở phía sau của khuôn viên thể thao. Có ký túc xá đơn và ký túc xá dành cho nhiều người.

Trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, có cả bếp, phòng nhạc, phòng giặt ủi phục vụ cho như cầu sinh hoạt của sinh viên.

Trường cũng có thư viện, phòng tập thể dục, sân thể thao, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng nhỏ và một vài cửa hàng tiện lợi khác.

Bài viết trường đại học ngoại ngữ Kyoto được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.