Home » Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Thủ Đức
Today: 2024-03-29 04:38:11

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 05/07/2020)

Khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga dành cho người bắt đầu, người đã biết tiếng Nga, lớp cấp tốc, đăng ký học ngay, dạy kèm riêng, giáo viên tu nghiệp tại Nga, đảm bảo kết quả, học tại SGV Thủ Đức.

Trung tâm SGV Thủ Đức khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga dành cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Nga, lớp cấp tốc, lớp 1 kèm 1, kèm riêng tại nhà, giáo viên tu nghiệp tại Nga, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL, TRKI gồm TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, thăm người thân.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp cấp tốc tuần học 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thời gian linh động.

Lớp học tập trung từ 6 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều hoặc tối, lớp học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc.

Giáo trình luyện thi chứng chỉ tiếng Nga được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng. Ngoài ra, trung tâm cung cấp những bộ đề luyện thi TORFL, TRKI của các năm trước, luyện tập giải đề thi tại nhà, đạt điểm cao trong kỳ thi.

Giáo viên người Nga, người Việt phát âm chuẩn, có kinh nghiệm trên 8 năm trực tiếp giảng dạy, có bằng Thạc sỹ, Cử nhân, nhiệt tình, tận tâm, nghiệp vụ sư phạm tốt, cách dạy dễ hiểu giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản trong bước đầu tiếp xúc với tiếng Nga.SGV, Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Thủ Đức

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Nga Thủ Đức hiện đại, mới mẻ, tập trung vào từ vựng, ngữ pháp, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức, tự tin làm bài, đạt kết quả cao.

Trung tâm tiếng Nga quận Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, sử dụng hình ảnh minh hoạ, môi trường thân thiện, bãi giữ xe thoáng đãng, an ninh.

Trung tâm tiếng Nga Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Thủ Đức