Home » Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga ở Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 12:54:32

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm SGV Phú Nhuận nhận luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, kèm riêng tại nhà, tại trung tâm, lớp tập trung cơ bản, nâng cao, liên hệ 0902 518 288 gặp cô Mai, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo.

Trung tâm tiếng Nga SGV nhận luyện thi chứng chỉ tiếng Nga tại Phú Nhuận, chiêu sinh lớp kèm, lớp tập trung trình độ từ căn bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người lớn với giáo viên bản xứ nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả tốt, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa luyện thi tiếng Nga quận Phú Nhuận sử dụng giáo trình được thiết kế phù hợp với trình độ, khả năng của từng học viên. Giáo trình được chắt lọc, tham khảo từ nhiều tài liệu giảng dạy tiếng Nga mới nhất, bám sát chương trình học tiếng Nga.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học tuần 3 buổi, học ca sáng, chiều hoặc tối vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho học viên không có thời gian.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn giúp học viên ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng, luyện giải đề thi các năm nhằm làm quen các dạng câu hỏi, cấu trúc bài thi giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Nga.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Nga quận Phú Nhuận có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có bằng sư phạm quốc tế, từng sống và làm việc tại Nga, am hiểu văn hóa nước Nga, tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm với học viên, truyền cảm hứng học ngoại ngữ, đảm bảo giao tiếp lưu loát.

SGV, Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga ở Phú NhuậnLớp kèm riêng tiếng Nga có học phí 165.000 đồng 1 học viên, học kèm nhóm có số lượng từ 3 đến 5 học viên. Học viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc.

Ngoài lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, SGV Phú Nhuận còn có lớp tiếng Nga giao tiếp, cấp tốc dành cho du lịch, định cư, nhận dạy tiếng Nga cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng trải thảm, có máy lạnh, bàn ghế thoải mái, dụng cụ học tập phong phú như bảng từ, hệ thống nghe nói giúp học ngoại ngữ hiệu quả. Có bãi để xe máy, xe hơi an toàn, thuận tiện.

Nga ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký luyện thi tiếng Nga ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ tiếng Nga ở Phú Nhuận.