Home » Trung tâm luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 tại Bến Cát, Bình Dương
Today: 2024-03-29 21:16:06

Trung tâm luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 tại Bến Cát, Bình Dương

(Ngày đăng: 23/10/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Mỹ Phước, Bến Cát khai giảng các lớp luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6. GV kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả, đăng ký các ngày trong tuần.

Khóa luyện chứng chỉ  tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 khai giảng thường xuyên tại trung tâm tiếng Trung SGV Bến Cát, Bình Dương, tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu và nâng cao trình độ tiếng Trung để đi du học, XKLĐ, tìm kiếm việc làm hoặc đi làm tại Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tiếng Trung, gốc Hoa trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa luyện thi HSK, có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc.

Học viên lần đầu học tiếng Trung hoặc đã mất gốc: Trường tổ chức lớp căn bản để giúp học viên ôn luyện tổng hợp kiến thức trước khi vào luyện thi HSK.

Học viên đã có kiến thức tiếng Trung: Trường kiểm tra, xếp lớp luyện thi HSK phù hợp, chương trình theo bộ Giáo Trình Hán Ngữ và bộ sách luyện thi HSK mới.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung SGV Bến Cát, Bình Dương:

Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả trong thời gian ngắn.

Luyện chuyên sâu từng kĩ năng Nghe - Đọc - Viết -  Ngữ Pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng, đảm bảo đạt kết quả tốt.

Mỗi khóa học tiếng Trung SGV Mỹ Phước, Bến Cát trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho khóa học căn bản. Mỗi lớp học chỉ từ 7 - 10 học viên.

SGV, Trung tâm luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 tại Bến Cát, Bình Dương Học kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1  giờ 1 học viên. Nhận dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm luyện chứng chỉ tiếng Trung HSK tại SGV Bến Cát, Bình Dương với 100% phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, thiết bị hỗ trợ giảng dạy luyện thi HSK.

Học viên có bàn ghế ngồi chờ thoải mái ôn bài trước giờ vào lớp, nước uống, chỗ để xe miễn phí.

Trung tâm luyện thi HSK tiếng Trung SGV Mỹ Phước, Bến Cát  thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện có 30 chi nhánh toàn quốc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa chỉ dạy và luyện thi HSK uy tín, chất lượng tại tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu Trung tâm luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 tại Bến Cát, Bình Dương.