Home » Preview là gì?
Today: 2024-03-02 12:58:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Preview là gì?

(Ngày đăng: 10/03/2020)
           
Preview là hành động xem xét, được xét duyệt trước khi chính thức được phát hành, Preview được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau. Cùng SGV tìm hiểu qua bài viết.

Preview là hành động xem xét, được xét duyệt trước khi chính thức được phát hành, Preview được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. 

Preview về các sản phẩm công nghệ như máy tính, laptop, điện thoại di động, xét duyệt kích thước, vẻ đẹp ngoại hình, thông số kĩ thuật, trước khi chính thức được phát hành trên thị trường.

 Ngoại ngữ SGV, Preview là gìƯu điểm: Nhằm quảng bá cho sản phẩm, thu hút sự quan tâm của truyền thông và khách hàng, từ đó tăng số lượng người mua sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Preview phim ảnh

Bất kì bộ phim nào trước khi công chiếu đều được nhà sản xuất công bố một hoặc nhiều đoạn video ngắn để giới thiệu, một số cảnh quay chọn lọc.

Preview trong phần mềm

Các phần mềm xử lí video, hầu như luôn có một vùng nhỏ trong giao diện phần mềm hoặc được tách ra thành một cửa sổ riêng.

Giúp nhận biết được những chỉnh sửa sẽ cho kết quả ra sao, từ đó có những thay đổi phù hợp để sản phẩm hoàn thiện hơn.

Có nhiều loại phần mềm khác cũng cho phép Preview kết quả, chẳng hạn như các phần mềm lập trình, đồ hoạ, ứng dụng thiết kế web.

Bài viết Preview là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm