Home » Cổ điển tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-24 22:20:56

Cổ điển tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Cổ điển tiếng Anh là classical, phiên âm là ˈklæsɪkəl, tính từ mô tả một sự việc hoặc sự vật mang tính chất cổ kính đơn giản, có từ rất lâu đời, xa xưa cũ kỹ. Tuy xưa nhưng mà lại đẹp.

Một số mẫu câu về tính cổ điển trong tiếng Anh.

Nowadays, people are still like to listen to classical musics.

Hiện tại mọi người đều thích nghe nhạc cổ điển.sgv, cổ điển tiếng Anh là gì

This will be a classical fight between two fighters Rocky Balboa vs Apollo Creed.

Đây sẽ là một trận đánh kinh điển giữa hai võ sĩ Rocky Balboa đấu với Apollo Creed.

Paul Mauriat classical musics, old but not obsolete, you can’t resist it.

Những bản nhạc cổ điển của Paul Mauriat, cũ nhưng không lỗi thời, bạn không thể cưỡng lại nó được.

Now that’s the real classical piano Oliver.

Giờ đó mới thực sự là cây piano cổ điển nè Oliver.

When Thor used Loki to play “Get Help” for improvising, that trick was classic.

Khi Thor lợi dụng Loki để chơi trò “Cầu Cứu” để ứng biến, chiêu đó thật cổ điển.

The Hogwarts school in Harry Potter’s movies is so classic in style.

Ngôi trường Hogwarts trong loạt phim Harry Potter thật đậm chất phong cách cổ điển.

This is a classic portrait painting.

Đây là một bức họa chân dung mang tính cổ điển.

The Notre Dame cathedral in Paris, France was built in year 1163 with the classical style of Medieval Catholic.

Nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp được xây dựng vào năm 1163 với phong cách cổ điển của Công Giáo Thời Trung Cổ.

Bài viết cổ điển tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.