Home » Trung tâm dạy tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Today: 2024-04-19 07:02:22

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

(Ngày đăng: 12/10/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng khoá tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, GV kinh nghiệm, học phí 750.000 đ 1 tháng, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương khai giảng khoá tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, GV kinh nghiệm, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, mỗi buổi học 1,5 giờ, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Ngoài tiếng Trung phổ thông, trung tâm tiếng Trung SGV ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Chương trình luyện HSK, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thì HSK thực tế.

Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy mới, khoa hoc, đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên không mất nhiều thời gian ôn bài tại nhà, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn để học viên tham khảo những chương trình học thêm tiếng Hoa hiệu quả.

Đặc biệt phương pháp luyện viết tiếng Hoa bằng hình ảnh đơn giản và dễ nhớ.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung. Có chỗ để xe hơi rộng, miễn phí, an toàn, thuận tiện.

Trường có hệ thống 30 cơ sở tại TP. HCM và chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hoà, là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng chi tiết tại Trung tâm dạy tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.