Home » Tiếng Trung online cho người đi làm, linh động thời gian
Today: 2024-04-25 19:32:25

Tiếng Trung online cho người đi làm, linh động thời gian

(Ngày đăng: 24/05/2021)

Tiếng Trung online cho người đi làm, linh động thời gian. Dạy tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, học cấp tốc, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Tiếng Trung online cho người đi làm, linh động thời gian tại SGV, khai giảng hàng tuần, dạy tiếng Trung cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao cho người đi làm, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí khóa học tiếng Trung tập trung cho người đi làm chỉ 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chương trình học: Giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc, luyện thi HSK, HSKK, TOCLF.

Tiếng Trung online cho người đi làm, linh động thời gianThời gian học:

Lớp học trực tuyến vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Học viên sẽ được test đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng hiện tại.

Khóa học tiếng Trung online cho người đi làm tập trung chủ yếu về những kiến thức trong môi trường công sở, từ ngữ học thuật liên quan đến văn phòng như công văn, giấy tờ hoặc nội dung đối thoại với khách hàng, đối tác, cấp trên.

Giáo viên tại trung tâm có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, nghiệp vụ sư phạm giỏi, yêu nghề, tận tâm trong việc giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, chú trọng giao tiếp, đàm thoại tiếng Trung thông qua các tình huống điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Trung online cho người đi làm, linh động thời gian tại SGV.