Home » Nơi học online tiếng Trung Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Today: 2024-04-18 20:56:46

Nơi học online tiếng Trung Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Ngoại ngữ SGV nơi học online tiếng Trung tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Học phí 750.000 đồng 1 tháng. Lớp học từ 8 -15 học viên, học từ trình độ căn bản đến nâng cao. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Trung online cho học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ công nhân viên tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Trung là người Việt, người Hoa tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung, giọng phát âm chuẩn, nhiệt tình, trách nhiệm, hiểu được nhu cầu của học viên để hướng dẫn lộ trình học đảm bảo kết quả.

Nơi học online tiếng Trung Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, sgvChương trình tiếng Trung online tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương của SGV:

Tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Tiếng Trung học và luyện thi chứng chỉ HSK 6 cấp độ.

Tiếng Trung chuyên ngành theo yêu cầu.

Tiếng Trung cho trẻ em.

Trung Tâm Ngoại ngữ SGV nơi học online tiếng Trung khu vực Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương uy tín, với phương pháp dạy lấy học viên làm trọng tâm, chú trọng kết hợp học lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhớ lâu, hệ thống kiến thức đã học để áp dụng vào thực tế.

Phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, chuyên sâu kỹ năng nghe, nói, hướng dẫn học viên xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Trung trong cuộc sống hằng ngày.

Hình thức học online tiếng Trung:

Học tiếng Trung online tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng. Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Sau mỗi buổi học có video lưu trữ để học viên tham khảo, ôn lại bài đã học hoặc không mất kiến thức khi bận việc nghỉ học.

Học phí lớp tiếng Trung:

Theo lớp tập trung: 750.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng.

Đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lịch học lớp online:

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online tại SGV chi nhánh Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học online tiếng Trung Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.