Home » Học tiếng Hoa HSK online
Today: 2024-04-24 23:49:21

Học tiếng Hoa HSK online

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ tại trung tâm SGV, giáo viên kinh nghiệm, học buổi tối, ban ngày. Học phí chỉ từ 750.000đ 1 tháng. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV chiêu sinh các lớp học tiếng Hoa HSK online, ôn luyện chứng chỉ HSK 1 đến 6, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí rẻ, cam kết chất lượng đầu ra, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên SGV có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện HSK online, giáo viên là người Hoa, người Việt gốc Hoa có bằng Đại học, Thạc sĩ, bằng chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng chỉ HSK 6, có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Chương trình giảng dạy luôn được đổi mới, giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi giáo viên trung tâm, giáo viên nắm rõ từng dạng đề, trong quá trình học giáo viên luôn theo sát, hỗ trợ học viên để có kết quả tốt nhất sau khóa học.

Phương pháp luyện thi HSK tại SGV tập trung vào việc luyện giải các đề thi mẫu, đề thi các năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Hơn nữa giáo viên còn hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ đề luyện thi HSK từ sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thi tại nhà.

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học theo lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000/tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Khóa học tiếng Hoa HSK online thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hoa HSK online.