Home » Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7
Today: 2024-04-20 14:52:54

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7

(Ngày đăng: 20/07/2022)

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7, giáo viên trên 10 năm giảng dạy, trẻ học tập, rèn luyện tư duy, học tiếng Anh, kỹ năng sống, hoạt động vui chơi, dã ngoại, chuẩn bị kiến thức vào lớp 1.

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7, khóa học tại SGV mang đến cho học viên môi trường học tốt nhất với giảng viên tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình gần gũi, dễ tiếp thu.

1. Khoá tiền tiểu học tại trung tâm quận 7 cung cấp:

+ Cho bé từ 3 - 5 tuổi với chương trình học chuẩn quốc tế, giáo viên người Việt và giáo viên người nước ngoài 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7

+ Dạy kỹ năng sống, học bảng chữ cái, làm quen con số, hình ảnh, học hát, vẽ, múa, chơi trò chơi, thể thao lành mạnh.

+ Việc cho bé học tiếng Anh mầm non góp phần quan trọng trong việc tạo nền tảng vững chắc giúp bé sẵn sàng cho những chương trình học cao hơn như Starters, Movers hoặc Flyers.

+ Chương trình dạy tiền tiểu học có giáo trình đơn giản, dễ tiếp thu với hình ảnh đa sắc màu, bài hát vui nhộn và video clip thú vị tạo cho trẻ hứng thú khi học.

+ Môi trường học năng động, thoải mái, bé sẽ thoả sức khám phá và tự do phát triển tư duy, tạo thói quen tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

+ Môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, có trang bị máy điều hoà riêng mỗi phòng học.

+ Bé được xúc với bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm và học cách phát âm chuẩn với giáo viên nước ngoài.

+ Từ vựng đa dạng, phong phú theo những chủ đề gần gũi về bản thân, bạn bè, gia đình được lồng ghép vào bài học thông qua hình ảnh, video hấp dẫn.

+ Những video phim hoạt hình thú vị sẽ góp phần giúp bé rèn luyện kỹ năng nghe cũng như học được cách nói chuyện đúng chuẩn quốc tế theo ngữ cảnh.

+ Sử dụng hình thức vừa học vừa chơi, kết hợp bài học với những trò chơi vui nhộn để các bé có cơ hội tương tác, tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh mầm non.

2. Giáo viên tại trung tâm dạy tiền tiểu học Quận 7:

+ Giáo viên với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tốt nghiệp từ Đại học Sư phạm hoặc từng có thời gian du học ở Anh, Mỹ.

+ Giáo viên nước ngoài chủ yếu đến Anh, Mỹ, Úc, được đào tạo đúng chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

+ Giáo viên nhiệt tình chỉ dạy, tận tâm hướng dẫn, luôn yêu mến các bé, sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi trẻ hỏi.

+ Giáo viên Việt Nam dẫn dắt các bé trong những bước đầu khi mới tiếp xúc với tiếng Anh mầm non, giúp các bé giảm áp lực và không bỡ ngỡ,

+ Giáo viên nước ngoài trực tiếp dạy bé cách phát âm, cách nói chuyện chuẩn như người bản xứ, giúp tạo thói quen phản xạ ngoại ngữ tốt cho bé.

4. Học phí, lịch học và hình thức học lớp tiền tiểu học Quận 7:

- Giá cả học phí cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của học viên:

+ Học phí học tập trung tại trung tâm trong 1 năm (40 tuần): 8.500.000đ.

+ Học phí kèm 1 - 1 (nếu có nhu cầu): 152.000đ 1 giờ với GV Việt Nam.

+ Học phí kèm 1 - 1 (tuỳ nhu cầu học viên): 26usd 1 giờ với GV nước ngoài.

- Lịch học linh động sáng, tuỳ vào nhu cầu học viên:

+ Ca sáng, ca chiều, ca tối các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

+ Lớp sáng, chiều hoặc tối cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

+ Sắp xếp tuỳ ý theo nhu cầu và thời gian biểu của học viên.

- Hình thức học linh hoạt:

+ Học tập trung tại trung tâm từ 10 – 15 bé.

+ Học kèm 1 – 1 hoặc kèm theo nhóm 3 – 5 bé.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7.