Home » Trung tâm bán trú tiểu học quận 7
Today: 2024-03-29 07:04:40

Trung tâm bán trú tiểu học quận 7

(Ngày đăng: 01/07/2022)

Trung tâm bán trú tiểu học quận 7, khai giảng lớp bán trú tiểu học, dịch vụ đưa đón tận nơi, bữa ăn trưa dinh dưỡng, huấn luyện kỹ năng sống, rèn luyện khả năng ứng biết linh hoạt, giải quyết vấn đề.

Trung tâm bán trú tiểu học quận 7 khai giảng khóa HỌC BÁN TRÚ cho trẻ 4 - 5 tuổi, học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, học Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, luyện chữ đẹp, giáo viên nước ngoài.

Trung tâm bán trú tiểu học quận 7, học kè toán, tiếng anh, vẽ, khoa học, kỹ năng sống1. Nội dung học tại trung tâm bán trú tiểu học quận 7:

+ Ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới, vừa được vui chơi giải trí an toàn giúp bé duy trì thói quen học tập.

+ Trải nghiệm thực tế các kỹ năng và khả năng thông qua xử lý tình huống thực tế trong cuộc sống, các kỹ năng biểu diễn nghệ thuật, đóng kịch, MC, thuyết trình.

+ Huấn luyện sự tự tin trong giao tiếp: Sự lễ phép, kỹ năng nghe và nói tích cực, khả năng ứng biến linh hoạt, thông minh và giải quyết vấn đề trong giao tiếp.

+ Học kỹ năng, môn học vẽ, nhảy hiện đại, trò chơi vui và sáng tạo, môn tiếng Anh tăng cường với giáo viên nước ngoài.

+ Khơi gợi và phát triển tiềm năng của học sinh trên các lĩnh vực như toán học, nghệ thuật,trong các môn Nghệ Thuật và Tư Duy Toán Học.

+ Giải quyết các bài toán, công thức toán học bằng tư duy logic, thông qua các dự án, đề tài học tập sống động, hấp dẫn.

+  Rèn luyện chính tả, viết chữ đẹp, phát âm, cách viết chữ của học sinh, dạy trẻ tư thế ngồi và cầm bút viết hiệu quả.

+ Trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện.

2. Giáo viên trung tâm bán trú tiểu học quận 7:

+ Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy kỹ năng sống, tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm, chuyên ngành tâm lý, giáo dục.

+ Giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ có chứng chỉ quốc tế, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy học sinh tiểu học, nắm bắt tâm lí học sinh, phương pháp dạy khoa học.

+ Sử dụng thành thạo trang thiết bị nhằm tạo môi trường học thuận tiện cho trẻ. Luôn nhiệt huyết và sáng tạo giáo trình, bài học mới mẻ, dễ nhớ.

3. Hình thức giảng dạy tại trung tâm bán trú tiểu học quận 7:

+ Học vào buổi sáng, hoặc chiều từ thứ 2 đến thứ 6, ba mẹ gửi con từ 6 giờ 30' sáng đến 8 giờ và đón con từ 17 giờ đến 17 giờ 45'.

+ Khóa học đến 8 tuần. Thời gian khai giảng khóa học tùy theo các tháng trong năm, phù hợp với điều kiện của phụ huynh.

+ Lớp tập trung từ 8 - 15 trẻ, kèm nhóm từ 4 - 6 trẻ hoặc phụ huynh có nhu cầu kèm riêng cho bé, có thể liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

4. Chương trình và học phí lớp bán trú hè quận 7:

► Học sinh tiểu học:

+ Khóa học 4 tuần học phí 6.800.000đ 1 tháng, đăng ký khóa 8 tuần, 10 tuần giảm 10% học phí.

+ Lớp bán trú cuối tuần thứ 7 và chủ nhật hoặc đăng ký 1 ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, học phí 330.000đ 1 ngày.

► Bé chuẩn bị vào tiểu học:

+ Lớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, học nề nếp, kỷ luật, làm quen môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, học phí 6.800.000đ 1 tháng.

+ Lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, hoặc 1 ngày thứ 7, 1 ngày chủ nhật, học phí 330.000đ 1 ngày.

+ Phụ huynh đăng ký lớp bán trú theo khoá học 1 tháng, khoá 3 tháng được giảm 5% học phí, 6 tháng giảm 8% học phí hoặc cả năm giảm 10% học phí.

5. Ưu điểm trung tâm bán trú tiểu học quận 7:

+ Việc sinh hoạt trong môi trường có bạn bè, có thầy cô cũng giúp trẻ tự tin giao tiếp, dễ dàng hòa nhập, thân thiện với mọi người xung quanh.

+ Hình thành hói quen tốt như nề nếp, tinh thần kỷ luật, tính chăm chỉ.

+ Môi trường quốc tế hình thành tính cách tự tin, sáng tạo.

+ Phòng rộng, máy lạnh, có khuôn viên vui chơi, chỗ ngủ trưa thoáng mát, sạch sẽ.

+ Có dịch vụ đưa đón tận nơi bằng xe hơi 7 chỗ của trung tâm, đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú tiểu học quận 7.