Home » Trung tâm bán trú hè quận 9 tại tp hcm
Today: 2024-04-18 20:25:01

Trung tâm bán trú hè quận 9 tại tp hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè quận 9 tại tp hcm, các hoạt động thể chất, môn kỹ năng sống, học tiếng Anh giao tiếp, vui chơi giải trí, giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, giáo viên người Anh, Mỹ

Trung tâm SGV khai giảng khoá học bán trú hè quận 9 tại tp hcm, lớp học hiện đại, phát triển toàn diện, nâng cao thể chất, tư duy. Là địa điểm tuyệt vời để phụ huynh an tâm cho trẻ học tập, vui chơi, ăn ngủ trong mùa hè.

Trung tâm bán trú hè quận 9 tại tp hcm, trung tâm sgv, học tiếng anh tăng cường, kỹ năng sống1. Thông tin chi tiết về khoá học bán trú hè quận 9 tại tp hcm:

Độ tuổi tham gia khoá học

+ Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9.

+ Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều: 17 giờ đến 17 giờ 30 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Bữa ăn cho học viên

+ Món ăn chính: Tôm tẩm bột chiên, cơm tấm, bún thịt nướng, phở bò, cánh gà chiên nước mắm, được thay đổi mỗi ngày giúp bé ăn ngon miệng.

+ Món ăn phụ: Tráng miệng với các loại trái cây, sữa chua, ngũ cốc, sữa lúa mạch và nhiều loại khác, cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ.

+ Những món ăn được chế biến đa dạng, phong phú, hợp khẩu vị, với những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm.

3. Chương trình khoá học bán trú hè quận 9 tại tp hcm:

+ Ôn tập những kiến thức đã học, tạo nền tảng vững chắc cho các em trước khi tiếp thu những kiến thức mới nâng cao hơn.

+ Toán tư duy: Hướng dẫn các dạng toán hình học không gian 3 chiều, cách giải nhanh các bài toán từ dễ đến khó.

+ Luyện viết các đoạn văn ngắn, giúp trao dồi vốn từ vựng và tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng.

+ Môn kỹ năng: Đây là môn chính của khoá học bán trú hè, giúp các em có được kỹ năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp, làm chủ bản thân, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Môn tiếng Anh: Được bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp tự nhiên, khả năng phản ứng nhạy bén bởi những giáo viên người Anh, Mỹ.

+ Phát triển khả năng tư duy logic với môn cờ vua và giải đố. Sắp xếp các chữ cái thành các từ có nghĩa, các câu ca dao.

+ Phát huy năng khiếu qua các môn như nhảy múa, hội họa. Tăng cường thể chất qua các hoạt động tập thể dục, các trò chơi thể thao ngoài trời.

+ Tổ chức các buổi sinh hoạt ngoài khoá, giúp các em giao lưu, làm quen với những người bạn mới.

Trung tâm bán trú hè quận 9 tại tp hcm, học sinh tiểu học, thcs4. Giáo viên dạy khoá học bán trú hè quận 9 tại tp hcm:

+ Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên tiếp xúc kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

+ Tận tình theo sát lộ trình của người học giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

+ Chuyên môn cao, khả năng truyền đạt tốt, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy lớp bán trú hè.

+ Cung cấp bài học thực tế, kết hợp giao tiếp và bài học về các dạng ngữ pháp thường dùng, giúp học viên hoàn thiện kĩ năng thực hành.

+ Nắm rõ văn hoá và phong tục tập quán của các quốc gia, biên soạn bài giảng chuẩn quốc tế, sinh động.

+ Trợ giảng, bảo mẫu gần gũi hỗ trợ nhiệt tình khi học viên gặp khó khăn trong quá trình học.

5. Học phí khoá học bán trú hè quận 9 tại tp hcm

Trung tâm hiện đang mở các khóa học từ thứ 2 đến thứ 6, phù hợp cho phụ huynh bận công việc, không có thời gian đưa đón các em buổi trưa trong suốt dịp hè.

+ Đăng ký khóa học 8 tuần, học từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

6. Khoá học bán trú hè quận 9 tại tp hcm mang lại:

+ Hệ thống lại kiến thức rõ ràng để giúp các em tóm lược và ghi nhớ bài học tốt nhất.

+ Học viên giao tiếp được bằng tiếng Anh trong mọi tình huống xã hội, đời sống, học tập, làm việc.

+ Phát triển tiếng Anh trên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được hướng dẫn cách nói tự nhiên, phản biện nhanh chóng khi giao tiếp.

+ Môi trường học chuẩn quốc tế, thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng học rộng rãi, phòng ngủ thoáng mát, sạch sẽ, an toàn.

+ Được trao đổi trực tiếp với giáo viên, hỗ trợ đầy đủ tài liệu học, file sách, cũng như được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm bài.

+ Hướng dẫn sử dụng sơ đồ tư duy để các em tự mình ghi lại những gì đã học và cần nắm chắc những phần nào trong bài.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè quận 9 tại tp hcm.