Home » Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Bình Thạnh
Today: 2024-06-25 05:47:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
Ngoại ngữ SGV là trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp tốt ở Bình Thạnh, dạy tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiều kinh nghiệm.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp tốt ở Bình Thạnh, lớp học được khai giảng hàng tuần, giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ. Đăng ký để được xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Pháp SGV Bình Thạnh đa dạng không chỉ luyện thi chứng chỉ mà còn dạy các lớp từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp cho người đi làm, lớp tiếng Pháp cấp tốc cho người du lịch, định cư hoặc du học. Học viên sẽ được test đầu vào để đăng ký lớp học cho phù hợp không sợ chênh lệch trình độ giữa các học viên trong lớp.

Học viên sẽ được dạy theo giáo trình quốc tế, giáo viên theo sát quá trình học, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, bồi dưỡng đầy đủ kỹ năng giải đề, giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Phương pháp giảng dạy tại Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh đơn giản, khoa học, tập trung vào kiến thức trọng tâm, dùng âm thanh miêu tả từ vựng, các tình huống thực tế giúp các học viên dễ hiểu và tiếp thu nhanh. Hướng dẫn kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào thi. Làm quen với cấu trúc đề thi thông qua việc giải đề thường xuyên. Rèn luyện và cải thiện khả năng còn yếu.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SGV Bình Thạnh được tuyển chọn gắt gao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn trên 6 năm trong nghề, ngoài học với giáo viên Việt Nam học viên còn được học cùng giáo viên người bản xứ với nhiều năm giảng dạy tại Việt Nam.

Học tập trung từ 8 đến 10 học viên tại trung tâm, khóa học kéo dài khoảng 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, học 1,5 tiếng. Trung tâm có nhận dạy kèm tại cơ các quan công ty, tại nhà hoặc ở trung tâm, lớp 1 kèm 1, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian linh động, học viên có thể tự chọn địa điểm.

Trung tâm SGV Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, thoáng mát, phòng máy lạnh, bàn ghế tiện ích, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Có chỗ để xe an toàn và miễn phí.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Bình Thạnh nằm trong chuỗi hệ thống SGV có các cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn và ở một số tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm