Home » TOP bán trú hè ở hcm khiến ba mẹ yên tâm
Today: 2024-04-20 11:24:54

TOP bán trú hè ở hcm khiến ba mẹ yên tâm

(Ngày đăng: 31/05/2022)

TOP bán trú hè ở hcm khiến ba mẹ yên tâm, trung tâm SGV khai giảng lớp học hè cho học sinh độ tuổi từ cấp 1 đến cấp 2, ôn tập kiến thức năm học cũ, tiếng Anh giao tiếp cơ bản, sinh hoạt ngoại khoá

TOP bán trú hè ở hcm khiến ba mẹ yên tâm, dưới đây là 1 số trường bán trú hè ở hcm với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức chương trình học hè:

TOP bán trú hè ở hcm khiến ba mẹ yên tâm1. Trung tâm ngoại ngữ SGV: cung cấp khóa học bán trú hè hcm cho học sinh cấp 1, cấp 2, dành cho bé từ 5 - 15 tuổi, học từ thứ 2 - thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều.

Chương trình học bao gồm: tiếng Anh tăng cường, Toán tư duy, hoạt động giải trí, tăng cường thể chất, lớp học kỹ năng, phát triển khả năng tư duy.

2. Trung tâm giáo dục và phát triển trí tuệ Đông Dương: Chương trình học mà chơi, chơi mà học lồng ghép nhiều kỹ năng sống và kiến thức môn học.

3. Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara: Trại hè bán trú có nhiều môn học đa dạng giúp bé phát triển về thể chất và tinh thần

4. Magic mind: Hoạt động thú vị và vui nhộn như: Kỹ năng sống, khéo tay hay làm, yoga và dance.

5. Trung tâm 10 điểm+: Chương trình học nhẹ nhàng, ôn lại các kiến thức cơ bản để con tự tin khi quay trở lại trường.

► Ưu điểm lớp bán trú hè:

+ Môi trường học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Được trang bị kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại trước mọi vấn đề.

+ Rèn luyện tính mạnh dạn khi đứng trước đám đông bày tỏ quan điểm của bản thân, học cách hòa đồng với mọi người xung quanh.

+ Được củng cố và ôn tập những kiến thức đã học, giúp lấy lại căn bản nhanh chóng, dễ hiểu, dễ nhớ.

► Giáo viên lớp bán trú hè:

+ Giáo viên có trình độ Đại học và tốt nghiệp với những thành tích cao, đã có những chứng nhận, bằng cấp liên quan đến giảng dạy.

+ Tận tâm, nhiệt tình, kiên nhẫn và có tâm, và yêu thích trẻ nhỏ, luôn quan tâm theo sát từng học sinh, sẵn sàng chỉ dẫn trong quá trình học tập.

+ Nắm bắt được tâm lí học sinh, luôn đưa ra những phương pháp khiến học sinh không bị gò bó, áp lực. Học tập không đè nặng điểm số.

+ Tư duy, sáng tạo thiết kế chương trình học tập mới lạ, vui nhộn đem lại cảm giác hứng thú với bộ môn cho học sinh mà không mất đi chất lượng bài giảng.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - TOP bán trú hè ở hcm khiến ba mẹ yên tâm.