Home » Thực đơn bán trú tiểu học tại SGV hcm
Today: 2024-03-19 10:36:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thực đơn bán trú tiểu học tại SGV hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Thực đơn bán trú tiểu học tại SGV hcm, khoá học dành cho trẻ 5 - 11 tuổi, môi trường hiện đại, năng động, khám phá, trải nghiệm những điều mới, học giao tiếp tiếng Anh.

Thực đơn bán trú tiểu học tại SGV hcm, môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, khẩu phần ăn đảm bảo vệ sinh, giàu chất dinh dưỡng dành cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

Bố mẹ luôn muốn con cái có đầy đủ sức khỏe để vui chơi, học hỏi cùng với bạn bè. Vì thế khi lựa chọn trường để gửi bé thì thực đơn cho trẻ là một trong những điều mà phụ huynh luôn quan tâm đến.

Thực đơn bán trú tiểu học tại SGV hcm, trung tâm sgv, học tiếng anh tăng cường, kỹ năng sống

1. Thực đơn bán trú tiểu học đảm bảo theo tiêu chuẩn: 

+ Món ăn chính: Cháo thịt bò nấu bí đỏ, thịt viên sốt cà, nui xào bò, canh rau cải, cơm rang thập cẩm, bánh ướt chả lụa, rau muống xào tỏi, phở gà, canh bí đỏ, cải ngọt xào cà rốt, cánh gà chiên nước mắm, canh đu đủ nấu thịt, món ăn hợp khẩu vị giúp bé ngon miệng.

+ Món ăn phụ: Váng sữa, bánh flan, sữa chua dầm trái cây, chè hạt sen, sâm bổ lượng, súp cua, sữa tươi, bánh bao, ngũ cốc, khoai tây lắc, nước ép hoa quả và nhiều món tráng miệng khác.

2. Thực đơn bán trú tiểu học đảm bảo theo tiêu chuẩn

- Thực đơn không lặp lại trong 4 - 8 tuần, có trên 10 loại thực phẩm, trong đó:

+ Đa dạng về nguồn thực phẩm cung cấp chất đạm động vật (thịt, cá, tôm, cua, trứng, sữa) và thực vật (đậu đỗ, lạc, vừng).

- Thực đơn bữa trưa có 2 - 3 loại thực phẩm cung cấp chất đạm, 1 loại thực phẩm nguồn hải sản.

+ Thực đơn đa dạng về các loại rau, củ và quả chín từ 3 - 5 loại.

+ Thực hiện đúng theo khuyến cáo định lượng rau củ bữa trưa của trẻ em tiểu học là 80 - 120g rau sống sạch, và trẻ mẫu giáo là 60 - 80g rau sống sạch cho bữa trưa (bữa chính).

+ Hạn chế sử dụng thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn: Xúc xích, lạp sườn, giò, chả lụa. Hạn chế sử dụng muối và đường.

+ Cấu trúc của bữa trưa và bữa phụ: + Bữa trưa: Món mặn, món xào, món canh, cơm và quả chín tráng miệng.

+ Bữa phụ của trẻ em tiểu học: Sữa và chế phẩm sữa. Nên sử dụng sữa không đường hoặc ít đường.

+ Thực đơn giàu dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

+ Bên cạnh được chế biến an toàn, hợp vệ sinh, với những nguyên liệu tươi ngon, món ăn được trang trí hấp dẫn, đẹp mắt, kích thích bé ăn ngon.

+ Các bậc phụ huynh yên tâm vì bé được ăn với chế độ dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn, tốt cho sức khoẻ, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé.

+ Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết trong mỗi bữa ăn: chất béo, đường, vitamin, chất đạm và muối khoáng ở tỷ lệ cân đối.

+ Lớp bán trú tiểu học cung cấp bữa ăn đa dạng, phong phú với nhiều món ăn, được thay đổi linh hoạt, giúp học viên ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu khoá BÁN TRÚ tiểu học tại trung tâm SGV:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Thực đơn bán trú tiểu học tại SGV hcm.

Bạn có thể quan tâm