Home » Thông dịch viên cần học khối nào
Today: 2024-04-28 04:07:23

Thông dịch viên cần học khối nào

(Ngày đăng: 24/04/2020)

Bạn muốn theo ngành thông dịch viên nhưng không biết phải thi khối nào. Muốn học ngành thông dịch viên bạn phải trải qua kì thi THPT quốc gia và lấy điểm thi từ các tổ hợp môn tương ứng nộp vào các trường có thế mạnh về ngoại ngữ.

Thông dịch viên là một trong những nghề khát nhân lực nhất hiện nay.

Để trở thành một thông dịch viên, bạn phải theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng có tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh, Nhật, Trung, Hàn.

Mỗi ngành ngôn ngữ dành cho thông dịch viên sẽ có các tổ hợp môn xét tuyển tương ứng khác nhau.

Các khối ngành thông dịch viênSGV, Thông dịch viên cần học khối nào cần học.

Các khối ngành ngôn ngữ Anh: A01: Toán - Lý - Anh, D01: Toán - Văn - Anh, D09: Toán - Sử - Anh, D10: Toán - Địa - Anh, D14: Văn - Sử - Anh, D15: Văn - Địa - Anh.

Các khối ngành ngôn ngữ Hàn: A01: Toán - Lý - Anh, C00: Văn - Sử - Địa, D01: Toán - Văn - Anh, D14: Văn - Sử - Anh, D15: Văn - Địa - Anh, D78: Văn - KHXH - Anh, D96: Toán - KHXH - Anh.

Các khối ngành ngôn ngữ Nhật: A01: Toán - Lý - Anh, D01: Toán - Văn - Anh, D06: Toán - Văn - Nhật, D14: Văn - Sử - Anh, D15: Văn - Địa - Anh.

Các khối ngành ngôn ngữ Trung: A01: Toán - Lý - Anh, C00: Văn - Sử - Địa, D01: Toán - Văn - Anh, D04: Toán - Văn - Trung, D15: Văn - Địa - Anh.

Mỗi trường khác nhau sẽ áp dụng tổ hợp môn xét tuyển ngành thông dịch viên tương ứng và không phải trường nào cũng áp dụng tất cả các khối xét tuyển trên đây.

Bài viết thông dịch viên cần học khối nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.