Home » Thời hạn sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay
Today: 2024-04-28 20:36:08

Thời hạn sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Thời hạn sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay là những chứng chỉ nào? Có thời hạn bao lâu? Cùng trung tâm ngoại ngữ SGV tìm hiểu nhé.

Thời hạn sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay.

Chứng chỉ tiếng Anh A B C.

Thời hạn sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay Đây đều là chứng chỉ tiếng Anh tại Việt Nam do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định.

Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên đại học, cao đẳng.

Các chứng chỉ A B C thường có giá trị trong 2 năm kể từ ngày cấp bằng.

Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn thời điểm thi để đảm bảo chứng chỉ vẫn còn thời hạn khi bạn cần dùng đến.

Chứng chỉ TOEIC.

Chứng chỉ TOEIC sẽ có hiệu lực 2 năm, được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

TOEIC được xem là một trong các chứng chỉ tiếng Anh thông dụng nhất hiện nay.

Chứng chỉ TOEFL.

TOEFL là một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay, không những thế mức độ đề thi khá khó và thay đổi qua các năm nên bạn nào đang có ý định du học ở Mỹ thì cần phải nỗ lực nhiều để chinh phục chứng chỉ này.

Chứng chỉ có hiệu lực trong 2 năm.

Chứng chỉ IELTS.

Chứng chỉ IELTS có hệu lực trong vòng 2 năm, mỗi tháng có từ 2-3 đợt thi, điểm thi sẽ được tính trên thang điểm 1-9 và sau 13 ngày kể từ ngày thi bạn sẽ có nhận được kết quả.

Hệ thống chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL.

Chứng chỉ Cambridge cũng giống như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác đều với mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài.

Nhưng các chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và bạn chỉ cần thi 1 lần duy nhất.

Bài viết thời hạn sử dụng các chứng chỉ tiếng Anh hiện nay được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ ABC, TOEIC, TOEFL, IELTS, Cambridge. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.