Home » Thi TOCFL để làm gì
Today: 2024-05-06 18:11:59

Thi TOCFL để làm gì

(Ngày đăng: 19/11/2019)

TOCFL và HSK là hai loại chứng chỉ quan trọng nhất trong tiếng Hoa. Cách sử dụng chứng chỉ TOCFL dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Hãy cùng SGV tìm hiểu nhé.

Thi TOCFL để làm gì?

Sau khi vượt qua bài thi TOCFL, bạn sẽ nhận được chứng chỉ do Bộ Giáo dục Đài Loan cấp, và có thể sử dụng cho các mục đích sau:

Chứng minh năng lực tiếng Hoa cho việc xin cấp học bổng du học tại Đài Loan.

Là tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hoa cho sinh viên nước ngoài tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Đài Loan.

Là tiêu chuẩn tham khảo để các doanh nghiệp tại Đài Loan làm cơ sở để tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ TOCFL là căn cứ để chứng minh năng lực Hoa ngữ.

SGV, Thi TOCFL để làm gì Là một trong những chứng chỉ cần thiết đối với người nước ngoài đang học tập và làm việc tại Đài Loan.

Sinh viên chuẩn bị sang Đài Loan du học, khi xin Visa phải nộp chứng chỉ TOCFL.

Sinh viên đang theo học các chương trình học vị bằng tiếng Hoa nên nộp chứng chỉ TOCFL cấp 2 trở lên.

Sinh viên học tại các trung tâm tiếng Hoa của các trường Đại học Đài Loan, nên có chứng chỉ TOCFL cấp 1 trở lên.

Bài viết thi TOCFL để làm gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung, luyện thi chứng chỉ TOCFL, HSK. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.