Home » Thi Cambrige ở đâu tại Việt Nam
Today: 2024-05-02 10:46:50

Thi Cambrige ở đâu tại Việt Nam

(Ngày đăng: 27/11/2019)

Cambridge là kỳ thi không hề dễ dàng với những người thi lần đầu. Và bạn không biết thi Cambrige ở đâu tại Việt Nam? Trung tâm ngoại ngữ SGV chia sẻ đến bạn thông tin mới nhất.

Thi Cambrige ở đâu tại Việt Nam?

Đây là các địa điểm được ủy quyền để tổ chức thi Cambridge cho tất cả thí sinh tại Việt Nam.

Cần Thơ: tổ chức tại Đại học Cần Thơ.

SGV, Thi Cambrige ở Việt Nam Đà Nẵng: tại Viện Anh ngữ Eli Đà Nẵng là nơi tổ chức thi Cambridge tại Việt Nam.

Hà Nội: tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thi Cambrige ở Hồ Chí Minh: tổ chức tại Sở giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi thi Cambridge tại Việt Nam.

Lâm Đồng: tổ chức tại trường Thăng Long.

Một số hướng dẫn khi thi Cambridge:

Thí sinh nên nói to, rõ ràng khi vấn đáp, giải thích câu trả lời rành mạch hơn với ban giám khảo.

Với phần nghe, các em phải nghe kỹ câu thoại, nếu nghe không kỹ các em được quyền hỏi lại rõ ràng hơn để không bị trừ điểm.

Bài viết thi Cambrige ở đâu tại Việt Nam được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp luyện thi Cambridge, Starters, Movers, Flyers. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.