Home » TCF có phải là 1 văn bằng không
Today: 2024-04-26 20:43:12

TCF có phải là 1 văn bằng không

(Ngày đăng: 03/12/2019)

TCF có phải là một văn bằng hay không? TCF có ý nghĩa như thế nào? Cùng điểm qua bài viết dưới đây của ngoại ngữ SGV để hiểu rõ về TCF và lựa chọn kì thi phù hợp với mục đích của bản thân.

TCF (Test de connaissance du Francais) là bài kiểm tra dung để đánh giá trình độ tiếng Pháp bắt buộc với tất cả những ai có nguyện vọng du học Pháp.

TCF không phải là một văn bằng.

SGV, TCF có phải là 1 văn bằng không TCF chỉ chứng nhận trình độ tiếng Pháp phổ thông của người học và một thời điểm nhất định, TCF chỉ có giá trị trong 2 năm.

TCF là điều kiện bắt buộc để xin giấy ghi danh trước (DAP: Demande d’Admission Préalable) vào một trường Cao đẳng hoặc Đại học Pháp.

Tùy theo kế hoạch học tập tại Pháp mà chọn loại TCF.

Tại Việt Nam, CampusFrance Vietnam là nơi tổ chức thi lấy bằng TCF.

Có hai hình thức học TCF khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo kế hoạch học tập tại Pháp.

Licence 1 hoặc Licence 2 tại trường đại học tổng hợp, PAES (năm thứ nhất ngành y), hoặc tại trường kiến trúc: TCF DAP là bắt buộc đối với tất cả các thí sinh trong khuôn khổ quy trình DAP.

Licence 3 tại trường đại học tổng hợp, sau đại học (Master 1, 2, nghiên cứu sinh) tại một trường lớn đào tạo kỹ sư hoặc quản lý: bạn phải tham gia thi TCF TP.

Bài viết TCF có phải là 1 văn bằng không được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Pháp SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Pháp cơ bản, nâng câo, luyện thi TCF. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.