Home » Tẩy trang tiếng Anh là gì
Today: 2024-05-28 18:54:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tẩy trang tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 06/07/2020)
           
Tẩy trang tiếng Anh là Cleansing, phiên âm ˈklen.zɪŋ. Tẩy trang là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc làm sạch da, còn có nghĩa là tẩy đi lớp trang điểm, makeup trên làn da của bạn.

Tẩy trang tiếng Anh là Cleansing, phiên âm /ˈklen.zɪŋ/. Tẩy trang là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc làm sạch da, còn có nghĩa là tẩy đi lớp trang điểm, makeup trên làn da của bạn, quá trình chúng ta làm sạch đi lớp trang điểm trên da mặt khi không cần chúng nữa để giúp da trở lại trạng thái ban đầu.

Dù bạn không trang điểm nhưng cũng phải tẩy trang. Vì sau một ngày hoạt động dài, tiếp xúc với bụi bẩn, khói bụi khiến da mặt bị bẩn tiết ra chất nhờn. Từ đó dễ gây ra viêm nhiễm và hình thành mụn.

Một số loại tẩy trang thường dùng.

Tẩy trang dạng nước Micellar Water thành phần chính chủ yếu là chất rửa Surfactants và những chất làm mềm, giúp tăng độ ẩm da như glycerin hoặc glycol. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được một màng ẩm trên da, rất mịn.Tẩy trang tiếng Anh là gì, SGV

Những loại da phù hợp với sản phẩm tẩy trang dạng nước như da nhạy cảm, da mụn, người ít makeup.

Tẩy trang dạng dầu Cleansing oil có dạng đặc hơn như dầu, làm chất dung môi, hòa tan lượng dầu trên mặt. Dầu nhờn trên mặt hút bụi bẩn và chứa nhiều vi khuẩn.

Loại da phù hợp với tẩy trang dạng dầu như da khô, hỗn hợp và dầu, người thường xuyên makeup, không sử dụng cho người có làn da nhiều mụn và nhạy cảm.

Tẩy trang dạng lotion hoặc cream. Sản phẩm dạng này là sự kết hợp giữa tẩy trang dạng nước và tẩy trang dạng dầu, vì đó mà sản phẩm có thể phù hợp với đa số các loại da khác nhau và được sử dụng phổ biến nhất.

Một số cách tẩy trang bằng nguyên liệu tự nhiên.

Bằng mật ong.

Bằng sữa tươi hoặc sữa chua.

Dầu dừa hoặc dầu oliu.

Nếu không không thực hiện tẩy trang mà chỉ sử dụng nước để rửa qua thì không thể làm sạch được da mặt và rất có thể gây ra mụn trên khuôn mặt của bạn.

Bài viết tẩy trang tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm