Home » So deep là gì
Today: 2024-07-12 16:53:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

So deep là gì

(Ngày đăng: 10/10/2019)
           
So deep là câu nói dùng khi muốn nói ai diễn tả trạng thái quá lố so với bình thường, đây cũng là một cách tạo dáng chụp ảnh có nghệ thuật.

So deep có nghĩa là rất sâu, thật sự sâu sắc.

So deep bắt nguồn từ trào lưu chụp ảnh với những góc nghiêng thần thánh như biểu cảm mông lung, nhìn mơ mộng hay xa xăm về một nơi nào đó.

Hoặc những bức ảnh với cơ thể được biến đổi như chụp nghiêng mặt, giấu mặt hay chụp chân tay. Các bạn trẻ gọi đây là diễn sâu.

SGV, so deep là gì Dường như chụp ảnh so deep trở thành bão mạng, một hiện tượng được giới trẻ học theo.

Những kiểu ảnh nhìn vào ống kính nở một nụ cười tươi rói đã thành xưa cũ và không còn phù hợp với giới trẻ hiện nay nữa mà thay vào đó là kiểu ảnh so deep phô diễn trọn khoảnh khắc bạn tạo dáng, biểu cảm của gương mặt, tất cả tạo nên một thần thái vô cùng mộng mị.

Chụp ảnh so deep thực sự không phải dễ nhưng cũng không phải quá khó. Bởi bạn chỉ cần thật tự nhiên là được. Nếu một ai đó chụp lén bạn trong khi bạn đang mơ mộng và đang nghĩ điều gì đó thì một tấm ảnh mang phong cách so deep quả thực sẽ rất tự nhiên.

Nhưng mặt khác, nếu bạn biết ai đó chụp hình thì cái tự nhiên sẽ mất đi, đôi khi biểu cảm cũng sẽ bị cứng và điều này nằm ở tâm lí của con người.

Bài viết so deep là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm