Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 14:56:41

SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV quận 7 thường xuyên khai giảng các khóa dạy tiếng Nga cho học sinh, sinh viên, định cư, xuất khẩu lao động. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nga kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm tiếng Nga SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Nga tốt nhất tại quận 7, giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Nga, yêu nghề, phương pháp học đa dạng, dễ tiếp thu, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học tiếng Nga tại quận 7 tập trung luyện phản xạ và phát âm chuẩn cho học viên, chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu mang lại sự hứng thú cho học viên.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Ngoài khóa học giao tiếp tiếng Nga, trung tâm SGV quận 7 còn nhận dạy luyện thi chứng chỉ tiếng Nga A1, A2, B1, B2, tiếng Nga văn phòng, tiếng Nga dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, dạy tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Chương trình học tiếng Nga tại trung tâm quận 7 có lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra trung tâm có lớp học 1 kèm 1, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên.

Giáo viên trung tâm trên 7 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, đã từng du học, tu nghiệp tại Nga, phát âm chuẩn, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt, tận tâm với từng học viên. Giáo viên giỏi tiếng Nga cũng như hiểu biết về nền văn hóa nước Nga giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng hơn.

https://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/sgv-trung-tam-day-tieng-nga-quan-7-hcm.pngPhương pháp học tiếng Nga tại SGV dễ hiểu do giáo viên tự biên soạn giúp học viên làm quen cấu trúc và các dạng câu hỏi trong bài thi, thường xuyên cho học viên làm bài kiểm tra và thực hành nghe, nói trong suốt khóa học để nắm vững ngữ pháp, từ vựng. Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Trung tâm SGV quận 7 có cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe. Sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận 7 thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký trung tâm học tiếng Nga tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga quận 7, HCM.