Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào trực tuyến, online
Today: 2024-04-19 10:15:44

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào trực tuyến, online

(Ngày đăng: 03/06/2021)

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào trực tuyến, online. Dạy giao tiếp, phát âm, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, kèm theo nhóm, kèm riêng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào trực tuyến, online, khai giảng khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, tiếng Lào giao tiếp cấp tốc, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp học tập trung, lớp học kèm, học phí rẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Lào trực tuyến, online được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên, chương trình tiếng Lào giao tiếp cấp tốc, tiếng Lào vỡ lòng đến nâng cao, tiếng Lào 1 kèm 1, kèm riêng, phù hợp với người mới bắt đầu, đi làm, buôn bán, kinh doanh.

Học tiếng Lào trực tuyến tại SGV bạn sẽ được học các chủ đề bao quát trên các lĩnh vực như: giao tiếp thông thường, hay chuyên sâu về kinh tế, văn hóa, giáo dục. Hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Lào như ngôn ngứ thứ hai của mình.

Giáo trình được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu và trình độ của học viên.

Học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Trung tâm dạy tiếng Lào trực tuyến, online tại SGV thường xuyên khai giảng các lớp học trực tuyến vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Lào trực tuyến, online được tuyển chọn từ các giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ tại SGV, có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp sư phạm chuyên môn cao truyền đạt dễ hiểu, tận tình, chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp thu được kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào trực tuyến, online.