Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào quận Tân Phú, HCM
Today: 2024-04-27 01:11:04

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào quận Tân Phú, HCM

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Trung tâm dạy tiếng Lào quận Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Lào sơ cấp, nâng cao, lớp giao tiếp vỡ lòng, học kèm, kèm theo nhóm, dành cho người đi làm, du lịch, xuất khẩu lao động, học phí rẻ.

Ngoại ngữ SGV Tân Phú khai giảng khóa học tiếng Lào cho người đi làm, du học, định cư, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Lào sơ cấp, nâng cao, lớp giao tiếp vỡ lòng, học kèm, kèm theo nhóm, học phí rẻ, cơ sở vật chất tốt, đăng ký học ngay.

chương trình học tiếng Lào đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của học viên như: Tiếng Lào trình độ cơ bản, nâng cao, tiếng Lào giao tiếp, tiếng Lào cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên có thể đăng ký lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên hoặc học 1 kèm 1 tiếng Lào với giáo viên. Lớp kèm riêng học phí 165.000 đồng 1 giờ cho trình độ cơ bản. Thời gian và địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Giáo viên dạy tiếng Lào tại Tân Phú sử dụng giáo trình chuẩn được nhiều trường Đại học sử dụng, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các giáo viên của trung tâm biên soạn để phù hợp với phong cách học của người Việt Nam.

Lớp tiếng Lào cơ bản cho người mới bắt đầu khóa học 3 tháng tuần học 3 buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật.

Phương pháp giảng dạy tiếng Lào tại SGV Tân Phú khoa học, luôn đổi mới, thường xuyên thực hành giao tiếp, giáo viên bản xứ trực tiếp sửa lỗi phát âm, trau dồi kỹ năng nói, thuyết trình cải thiện lối diễn đạt, vốn từ vựng cần thiết.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào, SGVTrung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Lào có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam, giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Lào có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sỹ giỏi tiếng Lào, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Trung tâm dạy tiếng Lào tại Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai SGV, Trung tâm dạy tiếng Lào quận Tân Phú, HCM.