Home » SGV - Lớp bán trú nửa ngày
Today: 2024-03-29 02:19:29

SGV - Lớp bán trú nửa ngày

(Ngày đăng: 01/07/2022)

SGV - Lớp bán trú nửa ngày, kèm phụ đạo môn học yếu kém, giải đề luyện thi học sinh giỏi, học kỹ năng sống, học tiếng Anh với giáo viên người bản địa, nghỉ trưa tại trung tâm, bữa ăn dinh dưỡng.

SGV - Lớp BÁN TRÚ nửa ngày là hình thức các em học nửa ngày trên trường, nửa ngày còn lại học tại trung tâm để kèm phụ đạo những môn học học sinh còn yếu ở trường như Toán, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học.

SGV - Lớp bán trú nữa ngày1. Nội dung học ở lớp bán trú nửa ngày:

+ Phụ đạo những môn học sinh còn yếu kém, lấy lại căn bản, ôn tập kiến thức.

+ Tập trung ôn thi, luyện đề, nắm vững kiến thức cho học sinh chuyển cấp, thi trường chuyên học sinh giỏi.

+ Lớp bán trú nửa ngày huấn luyện kỹ năng sống, định hướng cho học sinh những thái độ sống đúng đắn, phù hợp.

+ Tăng cường tiếng Anh giao tiếp, học với giáo viên người bản địa, học sinh dễ sàng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.

+ Tham gia biểu diễn văn nghệ, kể chuyện, các hoạt động trò chơi thú vị.

+ Trung tâm có phục vụ bữa ăn trưa và ăn xế đối với các con học ở trường buổi sáng và đăng ký bán trú nửa ngày vào buổi chiều.

+ Ôn luyện, giải đề thi học sinh giỏi, thi trường chuyên, thi chuyển cấp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở.

+ Học chương trình ngoại ngữ khác như Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức theo đăng ký.

2.  Chi tiết lớp bán trú nửa ngày:

Thời gian gửi và đón:

+ Đối với bé học nửa buổi sáng gửi từ 6giờ30 - 8giờ. Đối với bé học buổi chiều ba mẹ đón con về từ 17h đến 17giờ45.

+ Trung tâm có dịch vụ đưa đón tận nơi bằng xe ô tô 7 chỗ, đón 1 chiều hoặc 2 chiều.

Thực đơn gồm 2 bữa:

+ Trung tâm có phục vụ bữa ăn trưa và ăn xế cho bé học buổi sáng ở trường và học bán trú nửa ngày vào buổi chiều.

+ Thực đơn đa dạng thịt, trứng, cá, canh rau tổng hơp và các buổi phụ như sữa chua, rau câu, bánh đảm bào cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động của bé.

3. Học phí lớp bán trú nửa ngày:

+ Khoá học hè bán trú 2 tháng, học phí 6.800.000đ 1 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Giáo viên lớp bán trú nửa ngày

+ Rèn luyện thói quen và khả năng tự giác, tự lập, tự học cho trẻ, phát huy tiềm năng và kiến thức, không gian học vui tươi, năng động, không áp lực.

+ Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động, không tạo áp lực, gò bó.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tại các trường đại học hàng đầu, 12 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ học bán trú.

+Tổng hợp các kiến thức đã học, nắm bắt tâm lý học sinh và giúp trẻ nhớ bài.

5. Ưu điểm khi tham gia lớp bán trú nửa ngày:

+ Giúp bé nắm vững kiến thức mới học ở trường, lấy lại căn bản những môn yếu kém.

+ Học sinh có tinh thần thoải mái, giao lưu với nhiều bạn học sinh khác, phát triển kỹ năng sống.

+ Giải quyết được nỗi lo cho ba mẹ bận rộn, con được học tập, nghĩ ngơi với cơ sở vật chất hiện đại.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - SGV - Lớp bán trú nửa ngày