Home » Quarantine time là gì
Today: 2024-03-02 12:54:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Quarantine time là gì

(Ngày đăng: 30/07/2020)
           
Quarantine time là thời gian cách ly, phiên âm ˈkwɒr.ən.tiːn taɪm. Cụm từ này miêu tả thời gian cá nhân hoặc tập thể phải thực hiện cách ly để giảm lây nhiễm bệnh. Một số câu tiếng Anh về quarantine time.

Quarantine time là thời gian cách ly, phiên âm ˈkwɒr.ən.tiːn taɪm. Cụm từ này miêu tả thời gian mà cá nhân hoặc tập thể phải thực hiện cách ly để giảm thiểu tối đa sự lây lan của các loại bệnh truyền nhiễm.

Một số câu tiếng Anh về quarantine time.

When you catch a fever or have shortness of breath, you must contact the nearest medical department immediately so they can apply the 14 days of quarantine time rule for you and start running tests to see whether you are infected with the coronavirus or not.

Khi bạn bị sốt hoặc cảm thấy khó thở, bạn nên lập tức liên hệ với trung tâm y tế gần nhất để họ có thực hiện cách ly trong thời gian 14 ngày cho bạn và bắt đầu tiến hành thực hiện kiểm tra xem rằng bạn có nhiễm virút corona hay không.

SGV, Quarantine time là gìIt is crucial to follow the government rule of self-isolating with the amount of quarantine time up to 14 days when you just came back from the infected area due to the fact that the virus takes a long time for its hosts to show any symptoms.

Đó là điều hết sức quan trọng khi làm theo quy định tự cách ly của chính phủ với quãng thời gian 14 ngày khi bạn vừa trở về từ vùng dịch với lí do rằng virút cần một quãng thời gian dài để chủ thể của nó biểu hiện các triệu chứng nhiễm bệnh.

Due to fact that there were several new Covid 19 cases in Da Nang, citizens are advised to stay at home for 14 days, which is the recommended quarantine time.

Vì đã có một vài ca nhiễm Covid 19 mới tại Đà Nẵng, người dân được khuyến cáo nên ở trong nhà trong vòng 14 ngày, đây là khoảng thời gian cách ly được đề xuất.

Quarantine time can last longer than 14 days if the patient still shows no sign of having any symptoms related to Covid 19.

Thời gian cách ly sẽ kéo dài lâu hơn 14 ngày nếu bệnh nhân vẫn không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào có liên quan đến Covid 19.

Bài viết quarantine time là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm