Home » Bằng tiếng Anh C thi ở đâu
Today: 2024-04-25 20:22:45

Bằng tiếng Anh C thi ở đâu

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Bằng tiếng Anh C sẽ đánh giá toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của từng thí sinh từ thấp đến cao. Bằng tiếng Anh C thi ở đâu? Cùng trung tâm SGV tham khảo bài viết dưới đây nhứ.

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng được cấp phép ôn luyện và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh đều đặn vào các tháng.

Tại TPHCM, có các trường thường xuyên tổ chức thi bằng tiếng Anh C như:

SGV, Bằng tiếng Anh C thi ở đâu Đại Học Ngân Hàng.

Đại học Xã hội và Nhân Văn với đông đảo thí sinh tham gia.

Đa phần thí sinh thường chọn thi Anh văn B hoặc C.

Vì số lượng thí sinh dự thi Anh văn rất ít do không đủ yêu cầu của một hội đồng thi.

Với cấu trúc đề thi tiếng Anh C khá đơn giản và dễ hiểu.

Do đó bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi bằng C tiếng Anh dù cơ quan chỉ yêu cầu chứng chỉ A.

Bài viết bằng tiếng Anh C thi ở đâu được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, lớp luyện thi chứng chỉ A B C. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.