Home » Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7
Today: 2024-04-17 01:28:21

Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7, bộ đề thi thử chuẩn, bám sát thực tế, học sinh lớp 12, giáo viên kinh nghiệm 10 năm luyện thi, học kèm riêng, kèm nhóm. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7 vào trường chuyên, trường điểm Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa.

Giáo viên ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7 có 10 năm kinh nghiệm luyện thi, dạy tập trung ngữ pháp, từ vựng, pháp âm, giao tiếp, cho giải đề, làm bài test thường xuyên, kiếm tra tiến độ học tập của học viên.

Học phí ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7 theo nhóm 3 - 5 học viên là 255.000đ 1 giờ. Học phí kèm 1 - 1 là 145.000đ 1 giờ.

Thời gian học linh động, học trong tuần, cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học viên được sắp xếp đăng ký lịch học với nhà trường.

Chương trình ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7: Làm thử các đề chính thức năm trước, ôn tập các chủ điểm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp căn bản, kèm tổng ôn các dạng bài dễ kiếm điểm.

Ôn luyện các chủ điểm kiến thức thường gặp nhất, kèm tổng ôn các dạng bài thường gặp. Làm các đề thi thử mới nhất, đồng thời tổng ôn theo từng dạng bài, bổ sung theo từng chủ điểm.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng. Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7

Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt giúp học sinh rà soát được kiến thức tổng thể, có kinh nghiệm phân bổ thời gian, rèn luyện kỹ năng làm bài.

Học tại trung tâm SGV quận 7, học sinh có thể hỏi đáp ngay tại lớp học, khi không hiểu hay chưa tìm ra lời giải có thể hỏi luôn thầy cô trên lớp sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Học viên có thể rủ bạn bè tạo thành một nhóm học chung với nhau ngay tại trường. Như vậy, các bạn trong cùng một nhóm sẽ hỗ trợ nhau học tốt hơn.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt quận 7.