Home » Nơi học tiếng Đức tốt nhất quận Tân Phú
Today: 2024-04-19 09:51:10

Nơi học tiếng Đức tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là nơi học tiếng Đức tốt nhất quận Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, giờ học linh hoạt, tiếng Đức cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Đức. Đăng ký ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Phú được đánh giá là nơi học tiếng Đức tốt nhất, giờ học linh động, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhận dạy lớp tiếng Đức giao tiếp, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, nhận kèm riêng, kèm nhóm, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Học tiếng Đức tại quận Tân Phú ca sáng, chiều, tối, tuần học 3 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng. Học vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Trung tâm còn mở lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho học viên không có thời gian.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp học đa dạng chủ yếu áp dụng thực hành, thực tiễn qua các hình ảnh, ví dụ mẫu câu, từ vựng. Học viên được hướng dẫn về lý thuyết sau đó luyện tương tác trong mỗi buổi học.

Khóa học tiếng Đức tại Tân Phú có đa dạng các chương trình học: Giao tiếp, phát âm, du học, người đi du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ chỉ A1, A2, B1, B2. Sau mỗi khóa học tại trung tâm học viên tự tin giao tiếp với người Đức.

Học viên được học theo giáo trình cải tiến Menschen, được biên soạn phù hợp theo cấp độ. Đáp ứng nhu cầu năng lực cho từng học viên. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn tự học tại nhà, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học nhằm đạt hiệu quả tốt.Nơi học tiếng Đức tốt nhất quận Tân Phú, SGV

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức quận Tân Phú kinh nghiệm dày dặn trên 7 năm, nhiệt tình, tận tâm, đã từng du học, tu nghiệp tại Đức, có kỹ năng sư phạm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Giọng chuẩn bản địa, giúp học viên phát âm tốt, cải thiện kỹ năng giao tiếp tốt.

Ngoài lớp tiếng Đức tại Tân Phú, có lớp kèm riêng với thầy cô dạy tiếng Đức, học phí 170.000đ 1 giờ. Địa điểm và thời gian do học viên chủ động sắp xếp theo nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Đức SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Hóc Môn, Thủ Đức, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Đức tại SGV - nơi học tiếng Đức tốt nhất quận Tân Phú